Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu

Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là side dish...

Sau hàng chục năm đường ai nấy đi, nếu Huy Khánh đã có hạnh phúc mới bên vợ và con gái thì vợ cũ- doanh nhân Lương Hoàng Anh vẫn một mình nuôi con trai Huy Khánh và 2 con gái riêng. Ai cũng có cuộc sống bình yên sau những gì đã qua, tuy nhiên, chỉ có sự quan tâm của công chúng dành cho con trai của Huy Khánh và vợ cũ là vẫn không giảm sút. Đặc biệt khi cậu bé Ghini (Trần Kiến Bách) ngày nào giờ đã cao ngang bố, lớn phổng phao, học giỏi, nhiều tài lẻ lại vô cùng điển trai ở tuổi 15 khiến ai cũng bất ngờ. 

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-1

Ghini- con trai diễn viên Huy Khánh và vợ cũ giờ đã "dậy thì thành công" thế này.

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-2Ghini sống cùng mẹ.

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-3

Nhưng vẫn thường xuyên gặp bố.

Trên trang cá nhân của doanh nhân Hoàng Anh hay kênh YouTube của Huy Khánh không ít lần con trai được lên sóng. Cả hai đều thể hiện sự tự hào dành cho cậu con trai đã sắp đến tuổi trưởng thành. Mỗi lần Ghini xuất hiện cạnh bố hoặc mẹ, ai cũng phải tấm tắc khen cách nuôi dạy con văn minh của Huy Khánh và vợ cũ. Dù trong quá khứ, cả hai từng xảy ra không ít ồn ào đấu tố nhưng khi đã quyết định tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, bố mẹ Ghini lại giữ mối quan hệ là bạn để có thể đồng hành cùng con trong suốt hành trình con lớn lên. 

Nhiều lần vợ cũ Huy Khánh rất thoải mái đăng tải ảnh chồng và con trai chụp chung lên trang cá nhân, bà mẹ 3 con cũng không ngăn cản con gặp bố, thậm chí là gần gũi với những thành viên trong gia đình mới của bố. Về phần Huy Khánh, tuy không ở cùng con nhưng anh luôn được nhận xét là ông bố tâm lí, hiểu con và cũng không quên trách nhiệm người cha với con trai khi đã có thêm con gái. Chính nhờ cách giáo dục tốt từ bố mẹ, Ghini càng lớn càng trở nên ưu tú. Không chỉ học giỏi ở trường, giao tiếp tiếng Anh tốt, con trai Huy Khánh còn có khá nhiều tài lẻ từ chơi thể thao, chơi nhạc cụ đến nấu nướng...

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-4
Huy Khánh quan tâm con bằng nhiều cách dù không sống cùng con. 

Trong một lần chia sẻ cuộc sống của 4 mẹ con, doanh nhân Hoàng Anh đã tiết lộ độ đầu tư cho các con và cũng phần nào lí giải vì sao cậu nhóc Ghini có thể xuất sắc như hiện tại khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen cho bà mẹ đơn thân giỏi giang này. 

"Gia đình neo đơn mẹ goá con côi. Mình mẹ đơn thân làm việc 18 - 20 tiếng mỗi ngày để kiếm tiền nuôi 3 con (khủng long) ăn học. Riêng việc học phí văn hoá một năm mỗi đứa tầm 1 tỷ đồng, chưa kể tiền các loại cầm kì thi hoạ, thể dục, thể thao toàn thầy cô xịn xò một kèm một từ 5 tuổi đến giờ", mẹ 3 con tiết lộ chi phí ăn học "khủng" của 3 con.

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-5

Ngoài học trường quốc tế, Ghini được mẹ cho học nhiều môn năng khiếu khác với gia sư riêng.

Đặc biệt, không chỉ có đầu tư lớn cho các con ở khoản học tập, phát triển bản thân mà đến chuyện ăn uống, dinh dưỡng cho con, nữ doanh nhân cũng vô cùng quan tâm. Cô chia sẻ thêm về thực đơn thường ngày của gia đình mình: "Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là như hình minh hoạ, món chính là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là side dish...".

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-6Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-7Từ học tập, môi trường sống đến ăn uống... các con của Hoàng Anh đều được mẹ chi mạnh tay.

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-8Vợ cũ Huy Khánh khoe món ăn cho con.

Nhìn thực đơn ăn uống đắt đỏ của các con Hoàng Anh, hẳn ai cũng phải ngưỡng mộ cách cưng chiều, yêu con của bà mẹ này. Với những người sành ăn đều biết rằng tôm hùm và cá hồi đều là những món được liệt vào hàng có giá trị cao. Đặc biệt loại bò Kobe càng là món sang chảnh hơn khi loại thượng hạng có giá lên đến hơn 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) 1 kg, hay bò Wagyu cũng thuộc hạng một trong những loại thịt đắt nhất thế giới với giá khoảng 9,2 triệu đồng/kg.

Được mẹ chăm bẵm với điều kiện không thua kém bất kì đứa trẻ nào, cả 3 con của Hoàng Anh đều xinh đẹp, thông minh và học giỏi làm cho mẹ hài lòng. Riêng về cậu út Ghini là người con Hoàng Anh thường xuyên chia sẻ nhất cũng là cậu nhóc nhận được nhiều lời khen nhất từ dân mạng. Ở tuổi 15, Ghini qua lời của mẹ chính là cậu nhóc "con nhà người ta" khiến bậc cha mẹ nào cũng ao ước con mình được một phần như thế.

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu-9

"Nấu vài món ngon, chơi chục môn thể thao, dạo dăm bảy khúc nhạc cầm, sẵn gen đẹp của ba mẹ nữa là đào hoa cái thế được rồi", nữ doanh nhân tự hào nói về con trai.

Hiện tại, nhìn cuộc sống viên mãn của cả Huy Khánh và vợ cũ, ai cũng phải mừng cho họ, nhất là mừng cho những đứa trẻ đã có được bố mẹ là những người văn minh và vô cùng yêu thương con. 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/lam-me-don-than-vo-cu-huy-khanh-con-chi-tien-hoc-1-ty-nam-an-bo-23-trieu-kg-51202011095040255.htm

nuôi dạy con

Huy Khánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.