2 người đang đi xe máy bất ngờ gặp nạn vì... cây đổ bật gốc đè trúng người, tình huống hy hữu khiến ai chứng kiến đều kinh hãi

2 người đi xe máy đang di chuyển bình thường trên đường thì bất ngờ bị cây khô bên đường bật gốc, đổ trúng. Hậu quả khiến 2 người này bị mắc kẹt giữa đường.

2 người đi xe máy đang di chuyển bình thường trên đường thì bất ngờ bị cây khô bên đường bật gốc, đổ trúng. Hậu quả khiến 2 người này bị mắc kẹt giữa đường.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn hy hữu khi 2 nạn nhân đi xe máy đang di chuyển trên đường.

CLIP: 2 người đang đi xe máy bất ngờ gặp nạn vì... cây đổ bật gốc đè trúng người, tình huống hy hữu khiến tất cả kinh hãi

Đoạn clip được camera hành trình của chiếc xe đi phía sau ghi lại được. Theo đó, khi đang đi xe máy trên đường thì bất ngờ cây khô bên đường bật gốc, đổ trúng hai nạn nhân. Hậu quả, nó khiến 2 người này bị mắc kẹt giữa đường.

Thấy tình huống nguy hiểm, những người tham gia giao thông ngay lập tức dừng xe, xuống giải cứu các nạn nhân. May mắn vụ việc hy hữu này không để lại hậu quả nghiêm trọng, song tình huống này đã khiến ai nấy đều sững sờ, kinh hãi. Bởi đây quả là một vụ việc không thể lường trước được. Bởi nhiều người cho rằng, nếu chẳng may lúc xảy ra sự cố, có nhiều phương tiện di chuyển tới thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn luận trên mạng xã hội.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/2-nguoi-dang-di-xe-may-bat-ngo-gap-nan-vi-cay-do-bat-goc-de-trung-nguoi-tinh-huong-hy-huu-khien-ai-chung-kien-deu-kinh-hai-2220202438593096.htm

Cộng đồng mạng

tai nạn hy hữu


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.