Tai nạn kinh hoàng: 2 thanh niên đầu trần phóng nhanh lấn làn, đâm trực diện ô tô trên cầu vượt

Những người chứng kiến đã không giấu nổi sự sợ hãi, la hét thất thanh khi vụ tai nạn xày ra.

Đoạn camera an ninh của ô tô đã ghi lại toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào trưa nay (15/6) trên cầu vượt đoạn nút giao Đại Cổ Việt - Bạch Mai hướng đi phố Trần Khát Chân (Hà Nội).

Theo đó vào thời điểm này, 2 nam thanh niên đầu trần, chở nhau trên xe máy chạy với tốc độ cao, lạng lách đánh võng lưu thông qua cầu vượt. Khi chạy tới giữa cầu, hai người này cho xe vượt ẩu, lấn sang làn đường bên cạnh.

Hậu quả là họ đã đâm trực diện vào xe ô tô lưu thông hướng ngược chiều. Cú đâm cực mạnh khiến cả hai người bị hất văng lên cao rồi ngã xuống đường, nằm bất động. Được biết, một thanh niên bị gãy dập 2 chân, người còn lại thương nặng, bất tỉnh.

Vụ tai nạn này hiện đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

2 thanh niên đầu trần phóng xe máy nhanh, vượt ẩu, đâm trực diện ô tôTheo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tai-nan-kinh-hoang-2-thanh-nien-dau-tran-phong-nhanh-lan-lan-dam-truc-dien-o-to-tren-cau-vuot-82020166162455169.htm

tai nạn giao thông

Tai nạn kinh hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.