2 thanh niên say rượu tông thẳng vào đầu xe tải, hình ảnh chiếc xe máy tại hiện trường gây ám ảnh

Sau cú tông kinh hoàng, 2 thanh niên say rượu bị bắn văng xuống đường, bất tỉnh tại chỗ. Tại hiện trường, xe máy găm chặt vào đầu xe tải, vỡ nát.

Toàn bộ vụ tai nạn này đã được camera an ninh nhà dân ghi lại được.


Cú đâm thẳng vào xe tải của 2 thanh niên say rượu khiến ai cũng thất kinh

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao đã lấn làn, đâm sầm vào đầu chiếc xe tải đang lưu thông ngược chiều.

Cú đâm quá mạnh khiến 2 thanh niên văng xuống đường, nằm bất động tại chỗ.

2 thanh niên say rượu tông thẳng vào đầu xe tải, hình ảnh chiếc xe máy tại hiện trường gây ám ảnh-1

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy găm chặt vào đầu xe tải, vỡ vụn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do 2 thanh niên này có nồng độ cồn nên đã không làm chủ được tốc độ khi điều khiển xe máy.

Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 18/3, trên địa bàn Bưng Kè, xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/2-thanh-nien-say-ruou-tong-thang-vao-dau-xe-tai-hinh-anh-chiec-xe-may-tai-hien-truong-gay-am-anh-162221903220149396.htm

tai nạn giao thông


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.