Clip khó tin: 6 đối tượng dàn "ma trận" khiến nhân viên bảo vệ quay cuồng, không thể cản phá

2 chiếc xe máy bị cướp trắng trợn ngay tại bãi gửi xe đông người, nhân viên bảo vệ đã phát hiện nhưng không thể ứng phó.

Clip khó tin: 6 đối tượng dàn ma trận khiến nhân viên bảo vệ quay cuồng, không thể cản phá-1

Đoạn clip ghi lại vụ việc khó tin xảy ra vào khoảng 13h32 trưa ngày 3/1 tại chợ Nhật Huy, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Nhóm đối tượng 6 người được cho là đã lên kế hoạch trước khi hành động. Lợi dụng lúc nam nhân viên ngồi xem điện thoại, 2 đối tượng đi chung xe máy tiếp cận mục tiêu. Một tên xuống bẻ khóa xe, tên còn lại đứng gần đó canh chừng.

Khi bị phát hiện, tên bẻ khóa vẫn tỏ ra bình tĩnh. Đồng bọn bên ngoài giả vờ hỏi vài câu để đánh lạc hướng nhân viên bảo vệ.

Trong khi đó, 4 tên đồng bọn xuất hiện. 2 tên đứng ngoài để đề phòng sự chống trả, 2 tên còn lại đèo nhau vào sâu trong bãi. Tên ngồi sau nhanh chóng lấy một chiếc xe và bỏ chạy, tên cầm lái đi loanh quanh để tiện "hỗ trợ" đồng bọn.

Một chiếc xe đã "ra đi" mà nam bảo vệ không hề hay biết. Anh ta tiếp tục tranh cãi với tên bẻ khóa ban đầu cho đến khi hắn ngồi lên xe và bất ngờ bỏ chạy. Nam bảo vệ tức tốc đuổi theo nhưng không kịp.

Trộm bẻ khóa xe trước mắt, nhân viên bảo vệ quay cuồng với "ma trận" dàn cảnh của 5 tên đồng bọn

Vụ việc khiến người xem không khỏi kinh ngạc. Sự tinh vi vào táo tợn của nhóm trộm cướp là không thể coi thường.

"Anh bảo vệ chóng mặt với bọn cướp luôn. Ngay giữa ban ngày mà chúng liều lĩnh, trắng trợn quá! Một bãi giữ xe mà chỉ có một nhân viên thế này liệu có ổn không?", tài khoản Quang Trần bình luận.

"Bọn này "có nghề" và tính toán kĩ lưỡng lắm rồi. Giả sử nhân viên bảo vệ có bắt được một tên thì cũng dể bị chúng tấn công hội đồng. Tình thế vô cùng nguy hiểm", một dân mạng nhận xét.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-kho-tin-6-doi-tuong-dan-ma-tran-khien-nhan-vien-bao-ve-quay-cuong-khong-the-can-pha-8202141113515395.htm

trộm cướp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.