Nam thanh niên thản nhiên phóng uế trước nhà dân, hành động "nhạy cảm" sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm

Hình ảnh một nam thanh niên vô tư cởi quần, ngồi phóng uế ngay bên ngoài đường trước cửa nhà dân đã bị camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên đi vệ sinh ngay trước cửa nhà dân khiến nhiều người ngán ngẩm. Những tưởng trong đêm tối sẽ không có ai bắt gặp, nhưng đen thay cho nam thanh niên này là toàn bộ hành động xấu xí ấy đã bị camera an ninh của nhà dân ghi lại được.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng rạng sáng ngày 29/11 tại một con phố ở Hà Nội. Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi ngó nghiêng xung quanh, một nam thanh niên đeo kính lợi dụng đêm vắng đã vô tư đi ra khu vực cột điện trước cửa nhà dân để "giải quyết nỗi buồn".

Nam thanh niên thản nhiên phóng uế trước nhà dân, hành động nhạy cảm sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm-1

Nam thanh niên thản nhiên phóng uế trước nhà dân, hành động nhạy cảm sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm-2

Nam thanh niên thản nhiên phóng uế trước nhà dân, hành động nhạy cảm sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm-3

Nam thanh niên thản nhiên phóng uế trước nhà dân, hành động nhạy cảm sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm-4

Hình ảnh nam thanh niên phóng uế ngay trước cửa nhà dân đã bị camera an ninh ghi lại

Đáng nói, sau khi ngồi "giải quyết" xong, thanh niên này còn thản nhiên đứng tại chỗ cởi giày, lột quần. Sau đó, dùng chiếc quần boxer "vệ sinh" sạch sẽ rồi ném sang một bên và từ từ mặc lại quần dài.

Toàn bộ hành động xấu xí của nam thanh niên sau đó đã được một tài khoản trích xuất camera và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Không ít trường hợp đã phóng uế bữa bãi ở nơi công cộng thế nhưng chắc hẳn phóng uế "thảnh thơi" như nam thanh niên này đúng là có 1-0-2.

Ngay sau đó, nhiều dân mạng đã lên tiếng đề nghị truy tìm danh tính nam thanh niên đã có hành động mất vệ sinh, vô ý thức nói trên và yêu cầu đến dọn sạch sẽ khu vực này.

Theo Pháp luật và bạn đọc

 


hành động phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.