"Ẩn dật" đã lâu, vợ đại gia kim cương tái xuất sau chuyến du lịch ở Đức, khoe chân dài rám nắng trẻ trung

Ai cũng phải trầm trồ ghen tị vì nét xinh đẹp khỏe khoắn ở tuổi 37 của bà mẹ 3 con, với thân hình săn chắc đến không ngờ.

Ai cũng phải trầm trồ ghen tị vì nét xinh đẹp khỏe khoắn ở tuổi 37 của bà mẹ 3 con, với thân hình săn chắc đến không ngờ.

Vốn đam mê chơi golf nên chị Vân Anh Lê - bà xã đại gia kim cương rất thích chia sẻ những khoảng thời gian quý giá được thư giãn cùng những chiếc gậy. Môn thể thao thượng lưu này khiến cho chị Vân Anh sẵn sàng bay sang tận nước Đức xa xôi để trải nghiệm sân golf xanh mát trong lành, và kết quả mang về là đôi chân rám nắng đáng ngưỡng mộ.

Ẩn dật đã lâu, vợ đại gia kim cương tái xuất sau chuyến du lịch ở Đức, khoe chân dài rám nắng trẻ trung-1Ẩn dật đã lâu, vợ đại gia kim cương tái xuất sau chuyến du lịch ở Đức, khoe chân dài rám nắng trẻ trung-2

Bà xã Chu Đăng Khoa trẻ trung xinh đẹp bên châu Âu.

Ẩn dật đã lâu, vợ đại gia kim cương tái xuất sau chuyến du lịch ở Đức, khoe chân dài rám nắng trẻ trung-3

Và kết quả khi trở về Việt Nam, đôi chân nuột nà của bà mẹ U40 đã nhuộm màu socola.

Tuy không phải siêu mẫu chân dài với số đo 3 vòng bốc lửa, nhưng chăm tập luyện nên chị Vân Anh Lê sở hữu vóc dáng săn chắc vô cùng. Đã lâu không thấy chị chia sẻ về cuộc sống riêng tư, nhưng bà xã Chu Đăng Khoa lại xuất hiện với nụ cười tươi tắn sau chuyến đi dài ngày từ Đức về.

Bà mẹ 3 con dí dỏm chia sẻ: "Cứ 10 người gặp thì 11 người hỏi sao chân đen thế. Da tôi đen nhưng tâm tôi sáng. Bởi vì nghèo tôi phải dang nắng nên tôi đen".

Ẩn dật đã lâu, vợ đại gia kim cương tái xuất sau chuyến du lịch ở Đức, khoe chân dài rám nắng trẻ trung-4

Ẩn dật đã lâu, vợ đại gia kim cương tái xuất sau chuyến du lịch ở Đức, khoe chân dài rám nắng trẻ trung-5

Ẩn dật đã lâu, vợ đại gia kim cương tái xuất sau chuyến du lịch ở Đức, khoe chân dài rám nắng trẻ trung-6

Cách tận hưởng cuộc sống, nuôi dưỡng đam mê của chị Vân Anh đáng để nhiều chị em học hỏi. Đó cũng là bí quyết giúp bà mẹ 3 con duy trì nét trẻ trung cả bên ngoài lẫn tâm hồn.

Vẫn biết là vợ đại gia kim cương nói đùa thôi, nhưng quả thực nghèo như chị thì khối người ước được giống thế!

Theo Helino


đại gia kim cương

Vân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.