Ăn mừng kênh Youtube đạt 20k sub, con trai đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ rồi quay clip khoe "chiến tích" khiến nhiều người phẫn nộ

Người này đã đem chính mẹ đẻ của mình ra làm trò thí nghiệm để đùa giỡn, câu like, câu sub khiến nhiều người phẫn nộ

Người này đã đem chính mẹ đẻ của mình ra làm trò thí nghiệm để đùa giỡn, câu like, câu sub khiến nhiều người phẫn nộ và cho rằng, đây là một hành động đáng lên án và rất khó để tha thứ.

Thời gian vừa qua, thị trường Youtube "nóng'' lên chưa từng thấy khi người người làm Vlog, nhà nhà làm Vlog để đạt được nút vàng, nút bạc của Youtube. Chính vì điều này, rất nhiều người đã đua nhau làm những video có nội dung nhảm nhí, thậm chí phản cảm, đi ngược lại thuần phong mỹ tục với mục đích chính là câu like, câu sub.

Mới đây, một Youtube có nickname T.L đã khiến cư dân mạng phải phẫn nộ khi thực hiện video có nội dung "Ăn mừng 20k sub, đổ trứng gà lên đầu mẹ và cái kết".

Ăn mừng kênh Youtube đạt 20k sub, con trai đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ rồi quay clip khoe chiến tích khiến nhiều người phẫn nộ-1

Người mẹ đang rửa bát dưới sân

Ăn mừng kênh Youtube đạt 20k sub, con trai đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ rồi quay clip khoe chiến tích khiến nhiều người phẫn nộ-2

Bất giác ngước lên nhìn

Ăn mừng kênh Youtube đạt 20k sub, con trai đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ rồi quay clip khoe chiến tích khiến nhiều người phẫn nộ-3

Người mẹ bị cả 1 chậu trứng gà của người con trai đổ ụp xuống đầu.

Ăn mừng kênh Youtube đạt 20k sub, con trai đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ rồi quay clip khoe chiến tích khiến nhiều người phẫn nộ-4

Người mẹ giật mình thảng thốt, ngã xuống đất.

Ăn mừng kênh Youtube đạt 20k sub, con trai đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ rồi quay clip khoe chiến tích khiến nhiều người phẫn nộ-5

Trong khi đó nam thanh niên lại coi như không có chuyện gì xảy ra

Trong đoạn clip, thanh niên này chuẩn bị một thau trứng gà đánh sẵn, rồi canh chừng lúc mẹ đang ngồi rửa bát đũa bên dưới sân, thanh niên này đã đổ nguyên thau trứng gà từ trên tầng xuống đầu người mẹ bên dưới.

Hành động bất ngờ này khiến người mẹ ở dưới ngã nhào và thảng thốt, bàng hoàng. Sau đoạn clip, người mẹ đã cầm roi lên nhà và đòi đuổi người con trai ra khỏi nhà: ''Mày nhìn người tao đây này? Tao đến khổ nhục vì mày. Mày nhặt quần nhặt áo đi ra khỏi nhà, mày đừng về nhà tao nữa. Mày không đi thì tao đi''.

Tuy nhiên, người con trai này giải thích: ''Con ăn mừng 20k sub thôi, con đùa mẹ 1 tý thôi mà''.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận phẫn nộ từ người dùng mạng. Rất nhiều người đã không kìm được tức giận ấn dislike và report tài khoản của nam thanh niên này vì hành vi troll mẹ thiếu suy nghĩ, thậm chí phản cảm.

Thành viên H.H bình luận: ''Thật sự không hiểu nghĩ gì mà làm vậy. Có rất nhiều cách để nhận về lượt sub nếu video có đủ nội dung hấp dẫn hay mang tính nhân văn. Ủng hộ những video này khác nào tự giết đi thế hệ trẻ trong tương lai?''.

"Ăn mừng 20k sub mà đã chơi mất dạy như vậy, không biết khi lên 100k sub nó sẽ chơi tới cái gì nữa. Thật, đẻ được đứa con mà chẳng thấy mát lòng mát dạ gì", một người dùng mạng bức xúc.

''Nông cạn, thiển cận là có thật. Mọi người chung tay report để những video phản cảm như thế này không còn tồn tại nữa'', bạn H.M bình luận.

Được biết, vì bị ném đá quá khủng, nam thanh niên đã xóa clip trên và thực hiện một clip khác có nội dung xin lỗi. Trong clip này, mẹ của nam thanh niên cũng xuất hiện và mong mọi người tha thứ cho con trai của cô.

Tuy nhiên, đoạn clip troll mẹ của nam thanh niên trên vẫn đang nhận về những lời bình luận, chỉ trích khá gay gắt.

Theo Tổ quốc


câu like

Bình luận(0)

Cho bạn mượn súng đi trả thù, cả hai cùng “dính” tội giết người
Cay cú "đối thủ" đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người.