Khoảnh khắc anh trai cắt phăng chùm tóc dài cả tấc của cô gái làm chị em choáng váng, tiếc dùm “uổng công ăn uống bao năm”

Khoảnh khắc cô gái được anh trai cắt đi mái tóc dài chấm gối đã nuôi từ rất lâu để hoán đổi thành mái tóc ngang lưng trẻ trung

Khoảnh khắc cô gái được anh trai cắt đi mái tóc dài chấm gối đã nuôi từ rất lâu để hoán đổi thành mái tóc ngang lưng trẻ trung khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Tóc dài luôn được xem là một trong những nét đặc trưng của các cô gái. Rất nhiều bạn gái ngay từ nhỏ đã được bố mẹ cho để tóc dài, cứ nuôi tóc dần cho đến khi lớn khôn thành thiếu nữ, mái tóc dài ấy nếu có chăng thì tỉa bớt cho đỡ chẻ ngọn chứ chẳng bao giờ cắt đi cả gang tay. 

Bởi lẽ, hình ảnh mái tóc dài gắn liền với con gái Việt như là một sự hiền dịu, duyên dáng "ngầm" thật khó diễn tả. Nó khiến bất kì chàng trai nào cũng cảm thấy "rung rinh" trước sự dịu dàng đó.

Thế nhưng thời nay, để có được mái tóc dài đen nhánh chấm gót thì không phải điều dễ dàng, các xu hướng thời trang mới, độc lạ khiến mái tóc con gái được "make-up" liên tục nên những mái tóc đen dài thường được cho là "của hiếm".

Mới đây, hình ảnh một cô gái có mái tóc đen dài chấm đầu gối được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao. Tuy nhiên, điều gây chú ý hơn cả là khoảnh khắc người anh trai đang cầm kéo cắt đi mái tóc dài ấy để trở về mái tóc ngắn ngang lưng. Hình ảnh cũng như giây phút này khiến dân mạng xôn xao, đặc biệt là các bạn nữ vì dường như "ai cũng có 1 thời như thế"!

Khoảnh khắc anh trai cắt phăng chùm tóc dài cả tấc của cô gái làm chị em choáng váng, tiếc dùm uổng công ăn uống bao năm”-1

Chỉ 2 giờ đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 3 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Khoảnh khắc anh trai cắt phăng chùm tóc dài cả tấc của cô gái làm chị em choáng váng, tiếc dùm uổng công ăn uống bao năm”-2

Mái tóc dài trước và sau cắt khiến cô em gái phải thảng thốt: "Ôi, cắt rồi à?"

 - "Tóc dài đen nhánh thế này chắc chưa uốn, nhuộm bao giờ, nhìn thích quá! Để quyết định cắt đi mái tóc dài thế này quả thật dũng cảm lắm đây".

- "Ôi tóc dài đẹp thế mà cắt à? Mình tóc ngắn ngang vai 4 năm rồi mà không thể nuôi dài được, cứ chấm gáy là cong, vểnh nên lại cắt, mãi mãi không được trở lại mái tóc dài ngày xưa nữa rồi".

- "Ngày xưa tóc mình cũng dài đến gối như thế. Xong bạn mình nó viết lưu bút bảo, không hiểu mình đi vệ sinh kiểu gì? Ngồi ôm hay quấn quanh? Mình ngẫm một lúc mới hiểu nó hỏi lúc mình ngồi làm thế nào cho đỡ chạm đất? Thật ra tóc dài mà cắt đi thì cũng khá hụt hẫng, nhưng mà tầm nửa tháng là các thói quen hồi tóc dài cũng sẽ hết thôi. Ai cũng có 1 thời như thế".

- "Mình thấy tóc dài thì hiền thục nhưng tóc cắt ngang lưng thế kia đẹp mà, cũng trẻ hơn mà dễ chăm sóc, gội đầu hơn nữa".

Hiện tại bài đăng này vẫn khiến dân mạng vô cùng thích thú và xôn xao bàn tán.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khoanh-khac-anh-trai-cat-phang-chum-toc-dai-ca-tac-cua-co-gai-lam-chi-em-choang-vang-tiec-dum-uong-cong-an-uong-bao-nam-222020827590666.htm

cắt tóc

Bình luận(0)