Bạn đã lập team tham gia trò chơi hot nhất mùa Noel năm nay?

Với độ sáng tạo, hay ho và vui mắt của mình, đây được hứa hẹn sẽ trở thành trò chơi hot nhất mùa Noel này mà bạn không thể bỏ qua.

Với độ sáng tạo, hay ho và vui mắt của mình, đây được hứa hẹn sẽ trở thành trò chơi hot nhất mùa Noel này mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đã lập team tham gia trò chơi hot nhất mùa Noel năm nay?

Xét về độ sáng tạo thì chắc hẳn không có ai vượt qua được cư dân mạng, chẳng thế mà mỗi ngày họ lại nghĩ ra vô số những trào lưu, những thử thách mới... Dù nhiều trò bị nhận xét là hơi nhàm nhưng cũng không thiếu những trò cực kì thú vị, vui mắt mà xem xong bạn chỉ muốn lập hội tham gia ngay thôi.

Và nhân dịp Noel sắp tới đây, chẳng có lý do gì có thể ngăn cản dân mạng nghĩ ra một trò chơi mới, một trò chơi được đánh giá là sẽ siêu hot và thích hợp với ai có nguyên một hội bạn thân nhắng nhít như thế này!


Vui mắt, vui tai chắc hẳn là ấn tượng đầu tiên của bạn khi xem clip ghi lại trò chơi hay ho này. Việc bạn cần chuẩn bị chỉ là một đứa bạn thân sẵn sàng cùng bạn "lên cơn" và một đoạn beat sôi động tùy chọn. 

Và sau đó, một đứa đứng làm trụ, một đứa từ phía xa lao tới, hai người thay phiên nhấc nhau lên rồi xoay vòng, nhưng hãy nhớ đảm bảo rằng lúc nào cũng chỉ có một đôi chân chạm đất.

Bạn đã lập team tham gia trò chơi hot nhất mùa Noel năm nay? - Ảnh 2.

Thoạt nghe thì có vẻ đơn giản và "ngon ăn" nhưng thực tế, đây lại là trò chơi cần đến khá thể lực đấy nhé, vì nếu không khỏe thì bạn làm sao có thể nhấc bổng bạn chơi của mình lên được! 

Bởi vậy, một nhắc nhở nho nhỏ dành cho bạn chính là hãy chú ý tìm một đứa bạn "có tâm" một chút để tránh trường hợp bạn lao đến mà nó không thèm đón, hoặc đang nhấc nửa đường thì nó hết sức nên phải quăng bạn xuống.

Tuy chưa có nhiều người tham gia nhưng với độ sáng tạo của mình, trò chơi này nhất định sẽ rất hot trong những ngày sắp tới. Bởi bên dưới clip thử thách cũng đã có vô số bạn trẻ thi nhau tag đám bạn thân vào và rủ rê lập hội chơi ngay cho "bằng chị bằng em".

Bạn đã lập team tham gia trò chơi hot nhất mùa Noel năm nay? - Ảnh 3.

Trò chơi nhìn thôi đã thấy vui thế này...

Bạn đã lập team tham gia trò chơi hot nhất mùa Noel năm nay? - Ảnh 4.

... thì tại sao không rủ rê bạn bè để cùng tham gia ngay?

Trời mùa đông thì lạnh, còn gì tuyệt hơn việc vừa được ôm, vừa được nhảy, vừa có clip trò chơi hay ho siêu chất như vậy. Thế nên là lập ngay team để chơi trò chơi hot nhất mùa Noel này thôi nào!

Theo Trí Thức Trẻ

trò chơi

mùa Noel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.