Bạn gái Quang Hải vừa nhá hàng MV Tết, antifan nhanh nhảu vào "khẩu nghiệp": Showbiz đang yên ổn, em đừng vào Lu ơi!

Hàng nghìn bình luận rôm rả, chế giễu có, cãi cọ có khiến post khoe MV đầu tay của Nhật Lê xôm như chợ Tết.

Hàng nghìn bình luận rôm rả, chế giễu có, cãi cọ có khiến post khoe MV đầu tay của Nhật Lê xôm như chợ Tết.

Hot girl Nhật Lê, bạn gái Quang Hải đội tuyển Việt Nam quả thật luôn biết cách khiến dân mạng chú ý đến mình. Cô nàng không chủ động tạo thị phi, nhưng thị phi luôn bám theo Nhật Lê, cùng với sự nổi tiếng và sức hút mạnh mẽ của Quang Hải.

Hết bị soi quảng cáo không có tâm, post trước đá post sau chan chát, vừa quảng cáo trà sữa đã vội khoe uống thuốc giảm cân, rồi thuốc tăng cân, tăng chiều cao; Nhật Lê lại bị đồn là đã chia tay với Quang Hải; khi ai cũng biết họ vẫn tình tứ bên nhau thì lại bị cho là dựa hơi bạn trai để nổi tiếng... Dân mạng dường như không bao giờ ngừng soi, không bao giờ hài lòng và thích trêu chọc Nhật Lê.

Mới đây, cô nàng vừa hí hửng khoe teaser MV Lời chúc đêm giao thừa, MV đầu tay của cô, như một cách chứng tỏ sự độc lập và con đường khác biệt của mình. Trong một bải phỏng vấn, Nhật Lê cũng tâm sự cô muốn được gọi và nhớ đến bằng tên mình hơn là danh xưng "bạn gái Quang Hải".

 

Teaser MV Lời chúc đêm giao thừa của Nhật Lê bỗng dưng thành nơi dân mạng khẩu chiến.

Nhưng có lẽ trái với mong đợi của Nhật Lê, những bình luận khen ngợi cô trong teaser MV này bị "đánh chìm" trước hàng loạt những lời bình luận ném đá, chê bai cô: "Chị nói thật nhé! Em hát rất tệ, chị không thể nào nghe nổi đến hết bài. Lo học đi em!"...

Bạn gái Quang Hải vừa nhá hàng MV Tết, antifan nhanh nhảu vào khẩu nghiệp: Showbiz đang yên ổn, em đừng vào Lu ơi!-1

"Thực tình mà nói mình chưa bao giờ bình luận vào mấy trang cá nhân của người khác nhưng không thích bé này. Nói thật, trong mấy người yêu cầu thủ bóng đá ai cũng đáng yêu sao mình không ưa bé này chút nào, hát thì không tốt, diễn xuất thì không đạt, may mà nhờ Quang Hải mới nổi như cồn không thì cũng lép. Bớt bớt lại dùm cái", "Chỉ là ý kiến cá nhân bạn đừng buồn, mình thấy bạn xinh nhưng mà hát thì không hay"...

Bạn gái Quang Hải vừa nhá hàng MV Tết, antifan nhanh nhảu vào khẩu nghiệp: Showbiz đang yên ổn, em đừng vào Lu ơi!-2

Thậm chí, nhiều người còn liên hệ giọng hát của Nhật Lê trong MV (dù mới là bản giới thiệu) này như vịt đực, như đàn ông, hay là "chị em của Chi Pu". Có người còn bình luận rất hài hước như: "Chị Chi Pu ơi em xin lỗi chị. Trước đây em lỡ bình luận chị là ca sĩ dở nhất, nhưng giờ có người soán ngôi chị rồi".

 

Bạn gái Quang Hải vừa nhá hàng MV Tết, antifan nhanh nhảu vào khẩu nghiệp: Showbiz đang yên ổn, em đừng vào Lu ơi!-3

Tội cho cô gái ấy! Chẳng những MV bị vùi dập tơi tả, Nhật Lê còn bị dân mạng "khẩu nghiệp" ở một bức ảnh mới, hết vì nhan sắc không vừa mắt dân mạng lại đến chuyện post nào của Nhật Lê cũng dính dáng đến quảng cáo. 

 
Bạn gái Quang Hải vừa nhá hàng MV Tết, antifan nhanh nhảu vào khẩu nghiệp: Showbiz đang yên ổn, em đừng vào Lu ơi!-4

Lần này, chỉ có một điều khác biệt nhất, đó là thay vì phản ứng rất gắt, đốp chát tay đôi với antifan, Nhật Lê chọn cách im lặng trước cơn sóng tấn công mình trên mạng xã hội.

 

Theo Helino


Quang Hải

bạn gái Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.