Bạn trai mới yêu chưa đầy 3 tiếng đồng hồ đã đòi hỏi phải "chiều", dân mạng đồng lòng khuyên cô gái "chạy ngay đi"

Thứ tư, 18/07/2018 19:00
Khi yêu, người ta đều muốn dành cho nhau tất cả những gì tốt đẹp nhất. Thế nhưng mới yêu nhau được 3 tiếng đồng hồ thì thời gian có vẻ như quá ngắn ngủi.

Khi yêu, người ta đều muốn dành cho nhau tất cả những gì tốt đẹp nhất. Thế nhưng mới yêu nhau được 3 tiếng đồng hồ thì thời gian có vẻ như quá ngắn ngủi.

Những năm trở lại đây, chuyện quan hệ trước hôn nhân đã không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Xã hội cũng ngày càng thay đổi và có cái nhìn thoáng hơn về quan hệ trước hôn nhân. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ dường như cũng thoải mái hơn trong vấn đề này.

Tuy nhiên tình yêu không chỉ là quan hệ thể xác mà còn bị thử thách bởi rất nhiều yếu tố khác. Đó là thời gian bên nhau, là những khó khăn mà cả hai đã cùng nhau vượt qua… Hơn thế nữa, người ta chỉ trao nhau tất cả khi đã thực sự tin tưởng nhau. Và câu chuyện của cô gái trẻ dưới đây khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mục đích yêu đương của anh người yêu.

Mới đây, trong một diễn đàn khá đông thàn viên, tài khoản Facebook có tên D.H. đã đăng đàn câu chuyện của mình để xin lời khuyên của cộng động mạng. Nguyên văn bài đăng như sau:

"Nếu một người mới quen và mới yêu được chưa đầy 3 giờ đồng hồ mà nói: "Anh đòi hỏi thì em phải chiều anh đấy!" thì mọi người sẽ nói gì ạ?"

Với câu hỏi này, cô gái được dân mạng khuyên "Chạy ngay đi" trước khi quá muộn. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, bài viết thu hút một lượng tương tác khổng lồ đến từ cư dân mạng. Hàng nghìn lượt thích, bình luận nhanh chóng xuất hiện phía dưới bài đăng. Đa số các ý kiến đều cho rằng cô gái nên "Chạy ngay đi" khỏi anh người yêu này.

"Còn nói gì nữa. Chỉ một câu thôi: Cút!", bạn A.N. ngắn gọn.

"Mới có 3 tiếng mà đã gạ gẫm con gái nhà người ta. Ăn gì khôn thế không biết", một cư dân mạng ngán ngẩm.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng lỗi phần nào bắt nguồn từ cô gái:

"Bạn nói chuyện thế nào mà lại để cho người yêu dám nói câu đấy?", bạn S.M. băn khoăn.

"Mới quen mà đã yêu ngay được luôn rồi", một bạn khác nhận xét.

"Mới quen đã chuyển thành mới yêu. Mới yêu đã chuyển thành đòi hỏi. Các bạn từ từ cho mình hiểu với", bạn P.Q.V. ý kiến.

Và có cả những bình luận hài hước hay đậm chất phân tích như thế này:

"Thế thì bạn cũng bảo: "Em đòi hỏi gì anh cũng phải chiều đấy nhé!" xem anh ta nói gì".

"Có vẻ như bạn nam chấp nhận bạn vì ham muốn thôi. Tình yêu này không được lâu đâu, lúc nào cần thì người ta mới tìm bạn thôi", bạn T.C. phân tích.

Theo Helinoo

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet