Bé gái vui vẻ hút thuốc lá, thái độ kì lạ của ông bố ngồi bên cạnh gây bức xúc

Thay vi kiên quyết ngăn cản con gái, ông bố này lại... hùa theo hành vi xấu xí.

Thay vi kiên quyết ngăn cản con gái, ông bố này lại... hùa theo hành vi xấu xí.

Bức ảnh chụp cảnh một bé gái đang hút thuốc lá gây chú ý trên mạng xã hội. Theo quan sát, cô bé này chỉ khoảng 5 tuổi, đang cầm điếu thuốc và đưa lên miệng hút.

Người bế bé có lẽ là ông bố thì lại cười rất tươi. Không phải là thái độ phản đối hay mắng mỏ, người đàn ông cầm tay cô bé, miệng cười như đang hô hào, cổ vũ.

Qua tấm hình, người ta không thấy rõ điếu thuốc có được đốt cháy hay không. Tuy vậy, nhiều người vẫn cho rằng để trẻ nhỏ tiếp xúc với thuốc lá là không nên. Cổ vũ, cổ súy và dạy con nhỏ tập hút thuốc là điều khó có thể chấp nhận.

Bé gái vui vẻ hút thuốc lá, thái độ kì lạ của ông bố ngồi bên cạnh gây bức xúc-1
Còn nhỏ tuổi nhưng em bé đã vui vẻ với điếu thuốc trên tay.

Càng lo lắng cho cô bé bao nhiêu, người ta càng phẫn nộ với thái độ của người đàn ông bấy nhiêu. Bố mẹ và người thân phải nghiêm khắc quản lí, dạy bảo và hướng dẫn con cái không làm điều có hại. Nhưng ông bố này lại không làm tròn trách nhiệm đó.

"Anh ta 'hãnh diện' vì con gái 'ngầu', còn nhỏ mà đã biết hút thuốc như người lớn à? Thật khó hiểu", một dân mạng bức xúc. 

"Bố gì kiểu thế, như thế này là đầu độc con gái rồi còn gì. Ông ta còn cười nữa chứ. Sao kiến thức cơ bản như vậy mà còn không biết nhỉ?", tài khoản M.Nam bình luận. 

Theo Thế giới trẻ


trẻ em hút thuốc

bé gái hút thuốc lá

hành vi xấu


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.