Bé gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục: Bố cháu bé uất hận khi hay tin nghi can được tại ngoại

Sau khi nghe tin Trình được tại ngoại, anh M. cảm thấy vô cùng ấm ức, uất hận và muốn lao sang nhà đối tượng đánh cho hắn ta một trận.

Sau khi nghe tin Trình được tại ngoại, anh M. cảm thấy vô cùng ấm ức, uất hận và muốn lao sang nhà đối tượng đánh cho hắn ta một trận.


Bé gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục: Bố cháu bé uất hận khi hay tin nghi can được tại ngoại-1Anh N.V.M trao đổi với PV.


Chiều 18/3, tại văn phòng Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng văn phòng Luật sư Kết nối, gia đình cháu bé V.N.Q. (SN 2009, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị đối tượng Nguyễn Trọng Trình (30 tuổi, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) xâm hại tình dục gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua đã có buổi tiếp xúc báo chí.

Tại buổi chia sẻ thông tin, anh V.N.M. (bố cháu Q. - PV) tỏ vẻ buồn rầu cho biết kể từ ngày xảy ra sự việc (trưa 24/2), con gái anh chưa một đêm ngủ ngon giấc, cuộc sống của gia đình có nhiều xáo trộn.

Theo anh M. vào trưa 24/2, vợ anh đi đám cưới còn anh đi làm công trình xây dựng cách nhà khoảng 10km.

Clip: Bé gái bị xâm hại ở vườn chuối: Yêu cầu lạ từ gia đình 'yêu râu xanh'

Đến khoảng 12h10 phút, khi đang ở chỗ làm, anh nhận được thông tin của người hàng xóm thông báo về việc con gặp nạn phải về nhà gấp.

Sau đó, anh gọi điện cho vợ đến đón con, khi vợ anh đến nơi nhận tin con bị xâm hại tình dục. Ngay trong chiều cùng ngày, gia đình đã làm đơn tố cáo sự việc tới chính quyền địa phương.

Đến ngày thứ 2 (tức 25/2), thì cơ quan công an huyện Chương Mỹ đưa cháu Q. đi giám định thương tật và sau đó đưa về lấy lời khai.

Bé gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục: Bố cháu bé uất hận khi hay tin nghi can được tại ngoại-2
Trình thời điểm chở cháu Q tới bụi chuối thực hiện hành hãm hại.

Nghi phạm gây án là Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi) ngay sau đó bị cơ quan công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên, điều khiến anh và gia đình hết sức bức xúc chính là sau 6 ngày bị tạm giam, cơ quan công an đã cho Trình được tại ngoại.

"Sau 6 ngày Trình bị tạm giam, trong lúc đi mua đồ dùng cá nhân, tôi dừng ở cửa hàng thì thấy người quen bảo "Mày ơi, sao thằng Trình nó được thả". Lúc đó, tôi trả lời: "Gớm cái bà này chuyện tày trời như thế thì làm sao được thả".

Sau đó, về nhà vợ tôi thông báo Trình được thả. Lúc đó, vợ tôi còn nói với tôi rằng nhiều người rỉ tai nhau vợ chồng tôi bán con để Trình được thả. Lúc sau, tôi liên hệ với công an thì được biết đúng là Trình được tại ngoại...", anh M kể.

Anh M. tâm sự, bản thân khi nghe tin Trình được tại ngoại thấy vô cùng bức xúc. Lúc ấy, anh M. chỉ muốn gặp Trình để đánh cho hắn ta một trận cho bõ tức "nhưng nghĩ lại đánh mình cũng không được gì nên lại thôi. Nếu hắn ở ngay gần nhà tôi thì kiểu gì tôi cũng lao sang đánh nó ngay", anh tỏ vẻ bức xúc nói.

Anh cho hay, một đối tượng đã bóp gãy răng, gãy tay rồi thực hiện hành vi xâm hại với đứa con gái mới lên 9 tuổi của mình mà chỉ sau 6 ngày bị tạm giam hắn lại được cho tại ngoại khiến anh cảm thấy vô cùng ấm ức, uất hận.

Hiện tại gia đình đang rất bức xúc và mong muốn cơ quan công an sớm bắt Trình để tạm giam và phải xử lý đúng người, đúng tội.

Anh M. cũng lo lắng nếu nghi phạm tại ngoại có thể gây thêm tội ác với các cháu bé khác bất cứ lúc nào.

Theo đó, vào khoảng 11h 30 ngày 24/2, trên đường bán thịt lợn về đến khu vực nghĩa trang liệt sĩ xã Hợp Đồng (huyện Chương Mỹ) Trình nhìn thấy cháu Q đang đi học về nên nảy sinh ý định tà dâm.

Nghĩ là làm, hắn ta đã dụ dỗ cháu Q lên xe rồi chở tới một vườn chuối trên địa bàn xã Lam Điền (huyện Chương Mỹ) cách đó khoảng 5 km thực hiện hành vi dâm ô khiến nạn nhân bị xây xước, chảy nhiều máu từ vùng kín, rạn xương tay phải, gãy răng hàm dưới.

Ngay sau đó, Công an huyện Chương Mỹ xác định Trình là nghi phạm gây án. Tại cơ quan công an đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Trí Thức Trẻ


yêu râu xanh

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.