Bị chồng đánh ngược khi đến tận nhà nghỉ đánh ghen, vợ trẻ kể khổ nhưng dân mạng lại chú ý vật này nhiều hơn

Bị chồng đánh ngược khi đến tận nhà nghỉ đánh ghen, vợ trẻ kể khổ nhưng dân mạng lại chú ý vật này nhiều hơn.

Lễ Tình nhân vừa trôi qua không được bao lâu nhưng những vụ đánh ghen, bắt ngoại tình lại xuất hiện ngày càng nhiều trên MXH. Câu chuyện của người vợ trẻ dưới đây là một ví dụ.

Có thể nói ngày nay MXH là một nơi chứa đựng mọi hỉ, nộ, ái, ố của con người. Người ta chia sẻ những tình huống, cảm xúc của mình một cách công khai không chỉ để giãi bày mà còn mong sẽ nhận được sự chia sẻ của người khác.

Và một trong những câu chuyện thường được nhiều người chú ý nhất chính là ngoại tình - đánh ghen. Gọi đơn giản là ngoại tình - đánh ghen nhưng cũng có muôn hình vạn trạng những diễn biến khác nhau. Đó có thể là đi đánh ghen cùng bạn nhưng phát hiện người cặp bồ là người yêu mình, có thể là cô vợ được cả họ nhà chồng "yểm trợ" đi đánh ghen,...

Vì vậy mà mỗi câu chuyện như thế đều thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Mới đây, một người vợ trẻ có tài khoản Facebook là H.M đã kể về hoàn cảnh của mình với giọng điệu vô cùng ấm ức: "Chuyện là mình vừa đi tìm chồng về, trong nhà nghỉ với 1 em đồng nghiệp khá xinh.

Còn gì đau hơn nữa không hả mọi người? Đau hơn là khi về nó đánh mình đây. Thế nên mới nói phụ nữ phải thật xinh đẹp và có nhiều tiền khi cần. Ảnh dưới là tay mình, còn mặt mình tím đen và bầm dập nhưng mình xin giấu, nó đánh mình rách cả áo..."

Bị chồng đánh ngược khi đến tận nhà nghỉ đánh ghen, vợ trẻ kể khổ nhưng dân mạng lại chú ý vật này nhiều hơn-1

Kèm theo chia sẻ là bức ảnh bàn tay của chị H.M.

Ngay sau khi câu chuyện cùng hình ảnh bàn tay trầy xước của chị H.M được đăng tải thì không ít người đã đồng cảm và chia sẻ cùng với người vợ trẻ:

- Thương bạn. Phụ nữ bị chồng đánh là không thể chấp nhận rồi, đằng này đã ngoại tình rồi còn đánh vợ. Thôi thì đừng do dự nữa, giải quyết nhanh gọn đi thôi. Vì tính tình nó thế sẽ không thay đổi được đâu. Đàn ông tốt còn rất nhiều. Rồi bạn sẽ gặp người xứng đáng hơn thôi. Nhớ chụp và lưu lại những bằng chứng có ích để khi ra toà dễ giải quyết.

- Chồng nó công khai trắng trợn và rõ ràng như vậy rồi còn gì. Còn lại là do bản thân quyết định và chọn lựa thôi.

- Khổ thân bạn. Nhưng đánh ghen mà đi 1 mình thì dại rồi. Còn loại chồng vì 1 người khác mà đánh vợ thì bỏ đi. Người như thế không đáng để hi sinh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có một vài bình luận soi chiếc nhẫn của người vợ:

- Khoe nhẫn à?

- Cái nhẫn to như thế thì cho vào đường chắc cũng xước mặt.

- Không liên quan nhưng mà cái nhẫn đẹp quá!

Trước những bình luận có phần lạc đề này, chị H.M đành phải giải thích: "Nhiều người bảo mình khoe nhẫn nhưng không phải. Vì đã mang chuyện gia đình ra xã hội bàn luận nên mình mới không đăng ảnh mặt mà lấy ảnh tay làm bằng chứng. Mình cũng xin cảm ơn mọi người đã an ủi và chia sẻ".

Không biết cuối cùng người vợ trẻ này sẽ làm gì hay quyết định thế nào, nhưng hiện tại câu chuyện của chị H.M vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm và động viên của cộng đồng mạng.


Theo Helino


Cộng đồng mạng

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.