Chồng "soái ca" từng lên báo vì ân cần chăm vợ đẻ bị đánh ghen trong quán trà sữa và sự thật là gì?

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng đánh ghen của một người phụ nữ khi chứng kiến chồng mình và bồ nhí đang ôm ấp nhau trong quán trà sữa khiến nhiều người chú ý

Mới đây, một vụ đánh ghen ngay tại quán trà sữa đã khiến dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi nhiều người cho rằng anh chồng chính là người từng được mệnh danh "ông chồng quốc dân" đình đám một thời trên MXH.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng đánh ghen của một người phụ nữ khi chứng kiến chồng mình và bồ nhí đang ôm ấp nhau trong quán trà sữa khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, hai người đang ngồi tâm sự thì chị vợ từ đâu đi vào và bắt quả tang tại trận. Không kìm được tức giận, người vợ lao đến giật tóc, đánh nhiều cái vào đầu cô gái đang ngồi cạnh chồng. 

Cuối cùng, bất chấp đang mang thai, người vợ này còn cầm nguyên cốc trà sữa trên bàn đập vào đầu cô bồ nhí khiến đồ uống văng ra ngoài. Trong đoạn clip, người vợ vừa đánh vừa lớn tiếng chửi mắng cả chồng lẫn bồ nhí. Hành động này đã khiến khách hàng xung quanh đứng dậy bỏ chạy tán loạn.

Chồng soái ca từng lên báo vì ân cần chăm vợ đẻ bị đánh ghen trong quán trà sữa và sự thật là gì?-1

Hành động của chị vợ khiến nhiều khách hàng phải bỏ chạy.

Trong khi người chồng vội ôm lấy vợ kéo ra và ngăn cản thì cô bồ nhí chỉ biết đứng nép 1 góc, lấy tay ôm đầu và che mặt để tránh bị quay camera. Sau đó, một người đàn ông tự nhận là chủ quán đã đứng ra đề nghị đôi bên về nhà giải quyết, không được gây rối trong quán của mình. 

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, đoạn clip đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Có người an ủi chị vợ và không ít ý kiến mắng chửi anh chồng cùng người phụ nữ kia.

Đáng chú ý hơn nữa, nhiều người nhận thấy rằng anh chồng trong đoạn clip là một gương mặt vô cùng quen thuộc. Bởi cách đây 3 năm, chính anh chồng này từng được lên báo sau khi chia sẻ những dòng tâm sự xót xa cho người vợ những ngày tháng sau sinh:

- Hình như anh này 3 năm trước chia sẻ tâm sự yêu vợ, thương vợ mang bầu như nào lên báo luôn, giờ thì...

- Vào Facebook anh chồng thấy có vẻ yêu vợ thương con lắm mà.

Chồng soái ca từng lên báo vì ân cần chăm vợ đẻ bị đánh ghen trong quán trà sữa và sự thật là gì?-2
Những tâm sự của anh chồng từng được lên báo trước đây.

Theo một số nguồn tin, anh chồng trong đoạn clip là Đ.Đ.T và chị vợ là H.A.T. Đúng là họ đã từng khiến bao nhiêu chị em ngưỡng mộ vì câu chuyện hôn nhân của mình. Ắt hẳn đọc đến đây mọi người đã cảm thấy vô cùng thất vọng bởi đã từng ao ước có một ông chồng như vậy. Thế nhưng đây vẫn chưa phải là cái kết cuối cùng.

Sau khi đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng thì cả hai vợ chồng trong đoạn clip đều đã lên tiếng về vụ việc. Họ cho biết đây chỉ là chuyện đã xảy ra trong quá khứ, hiện tại họ đã tha thứ cho nhau để "giữ gìn gia đình vì con cái".

Chồng soái ca từng lên báo vì ân cần chăm vợ đẻ bị đánh ghen trong quán trà sữa và sự thật là gì?-3
Chia sẻ của chị vợ.

Chồng soái ca từng lên báo vì ân cần chăm vợ đẻ bị đánh ghen trong quán trà sữa và sự thật là gì?-4
Và tâm sự của anh chồng.

 

Theo Helino


quán trà sữa

soái ca

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.