Bị lên án vì chia sẻ chiêu "bẫy" chồng giặt quần áo, vợ trẻ tiết lộ thêm lý do phía sau khiến ai cũng ngỡ ngàng

Vẫn biết chị em nhiều chiêu trò nhưng đến nước này thì các "đức" ông chồng có thông minh đến mấy cũng phải đầu hàng mà thôi.

Vẫn biết chị em nhiều chiêu trò nhưng đến nước này thì các "đức" ông chồng có thông minh đến mấy cũng phải đầu hàng mà thôi.

Mỗi gia đình lại có một nếp sinh hoạt và cách quản lý chi tiêu khác nhau nhưng thông thường, người "tay hòm chìa khóa" sẽ là các chị vợ. Đó vốn là bởi khả năng tính toán chặt chẽ và tiết kiệm của các chị. Nhưng cũng chính từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười như của cặp vợ chồng dưới đây lại được phen khiến dân mạng hoang mang.

Bị lên án vì chia sẻ chiêu bẫy chồng giặt quần áo, vợ trẻ tiết lộ thêm lý do phía sau khiến ai cũng ngỡ ngàng-1

Theo đó, câu chuyện được cho là của một chị vợ có tài khoản Facebook tên K.O và được một fanpage đăng tải lại. Cô vợ trẻ này cho biết:

"Đây là chồng em ạ! Không biết phải nói sao nữa nhưng em khá buồn cười hắn. Lương hắn thì em cầm thẻ rồi, xăng xe thì em đổ theo tuần còn ăn sáng thì lão ăn ở nhà, ngày em cho 50k đi đường phát sinh lặt vặt thôi. 

Facebook và Zalo của lão em có mật khẩu hết thi thoảng em hay vào đọc thấy đội bạn hắn nhắn tin rủ đi nhậu hắn toàn từ chối vì bận việc. Em hiểu lí do là lão không có tiền nhưng em không cho theo kiểu anh cầm lấy mà tiêu. Em mang tiền bỏ vào túi áo em sau đó giả vờ quên rồi nhờ hắn đi giặt đồ. Chỉ hai ba lần như thế vào các ngày cuối tuần chồng em đã dính đòn."

Bị lên án vì chia sẻ chiêu bẫy chồng giặt quần áo, vợ trẻ tiết lộ thêm lý do phía sau khiến ai cũng ngỡ ngàng-2

Hình ảnh anh chồng cặm cụi giặt quần áo khiến nhiều người chú ý.

Đây quả là một cô vợ tinh ranh khi chẳng cần gào thét mà chồng vẫn tự nguyện làm việc nhà giúp. Không những thế chị còn có thể quản lý chi tiêu của chồng mà chẳng phải tốn quá nhiều công sức. Dường như đánh trúng vào nỗi niềm của các anh chồng và giúp các chị vợ có mẹo mới nên ngay lập tức bài đăng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với anh chồng:

- Đấy. Đàn ông chúng tôi đi làm bục mặt ra được vài đồng lương để rồi bây giờ phải đi "ăn trộm" tiền của mình làm ra.

- Mình đồng cảm với bạn chồng trong ảnh quá. Vì giống mình.

- Ra đường thì ngu ngơ khờ dại về nhà cái lại túc trí đa mưu. Phụ nữ đúng là sinh vật ghê gớm nhất cái hành tinh này.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến không đồng tình với cách làm của chị vợ:

- Rồi chồng mất hết quan hệ bạn bè chỉ vì ích kỷ của vợ. Vui không?

- Mình cũng là con gái mà đọc xong còn không chấp nhận được. Vui thôi đừng vui quá!

- Tưởng vậy là hay nhưng thực ra không phải. Bạn đang hình thành cho chồng thói quen trộm tiền đấy, sau này mất nhiều thì lại kêu ca.

- Mỗi ngày 50k? Nói chém mồm chứ lỡ may chồng bạn tai nạn hay gặp chuyện gì giữa đường thì phải giải quyết thế nào? Bạn nông cạn quá!

Trước những phản hồi có phần gay gắt của dân mạng, chị K.O đã giải thích phía dưới bài viết của mình: "Vợ chồng em xây nhà nợ một khoản tương đối và đấy là lí do chúng em phải chi tiêu một cách hạn hẹp như vậy, bọn em sắp trả xong món nợ 400 triệu ấy rồi".

Dù chị vợ đã giải thích như thế nhưng dân mạng vẫn bán tín bán nghi vì tính thực tế của câu chuyện. Họ cho rằng: "Nghe điêu điêu cứ thế nào ấy. Với cả bây giờ nhà nào cũng có máy giặt hết rồi mà. Có khi nào lại là chuyện câu like không?"

Hiện tại, chưa rõ thực hư thế nào nhưng bài viết vẫn tiếp tục khiến dân mạng xôn xao.

Theo Helino


vợ trẻ

giặt quần áo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.