CLIP: Bị ô tô đụng ngã lộn xuống ao, người đàn ông bỏ xe trèo ngay lên bờ để "bắt vạ"

Hành động của người đàn ông khiến những người chứng kiến có phần bất ngờ.

Clip ghi lại cảnh chiếc ô tô con di chuyển trên đường làng khá hẹp và không may đụng trúng phải xe máy chạy hướng ngược chiều. Người đàn ông điều khiển xe máy co một chân lên tránh va chạm nhưng nhanh chóng mất thăng bằng. Cả người và xe ngã lộn xuống ao.

Sự việc chưa dừng lại ở đó. Người đàn ông bò ngay lên bờ, đuổi theo chiếc ô tô kia để bắt đền tài xế. Ông này được cho là đã được bồi thường bằng tiền sau đó.

Bị ô tô đụng ngã lộn xuống ao, người đàn ông trèo ngay lên bờ và hành động bất ngờ

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bình luận khác nhau xuất hiện phía dưới clip.

"Đường thì bé mà ô tô thì to, còn tài xế có phần vội vã. Trong tình huống này, có lẽ xe con nên dừng hẳn để xe máy đi qua rồi hẵng di chuyển, sẽ an toàn hơn", thành viên Thanh Phạm viết.

"Chưa bàn chuyện đúng - sai nhưng tài xế ô tô đã chủ động dừng lại rồi. Đôi khi cũng nên thông cảm vì đường làng quê hẹp, lái xe đi không quen là chuyện thường tình", một dân mạng khác góp ý.Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/clip-bi-o-to-dung-nga-lon-xuong-ao-nguoi-dan-ong-bo-xe-treo-ngay-len-bo-de-bat-va-82020244143130704.htm

va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.