Xe ben quay đầu thiếu quan sát, cuốn cô gái vào gầm gây ra vụ tai nạn kinh hoàng

Khoảnh khắc xảy ra tai nạn, người chứng kiến không khỏi rùng mình, xót xa.

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn đã được camera an ninh của khu vực gần đó ghi lại. Cụ thể vào khoảng 14h46' chiều ngày 6/4 vừa qua trên tuyến đường thuộc phường Hà Tu (TP. Hạ Long, Quảng Ninh), một chiếc xe ben trong quá trình quay đầu đã thiếu quan sát, cuốn một cô gái đang đi bộ vào gầm.

Hậu quả là đôi chân của nạn nhân bị bánh xe cán qua, thương rất nặng. Sau đó, người dân đã ngay lập tức đưa cô gái vào viện cấp cứu. 

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên đường vắng các phương tiện qua lại, đây có lẽ là 1 phần lý do khiến tài xế chủ quan dẫn tới thiếu quan sát trong quá trình quay đầu xe. Thêm nữa, cô gái đi bộ giữa lòng đường cũng tỏ ra khá bất cẩn, thiếu quan sát. 

Hiện đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ trên mạng xã hội và hút nhiều tranh luận trái chiều. 

Quay đầu thiếu quan sát, xe ben cuốn cô gái vào gầm xe

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xe-ben-quay-dau-thieu-quan-sat-cuon-co-gai-vao-gam-gay-ra-vu-tai-nan-kinh-hoang-8202074204136987.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.