Biểu cảm của em bé khi bị lũ tằm bò lên người gây sốt MXH hôm nay, câu chuyện phía sau gây tranh cãi dữ dội

Người trêu bé chắc thấy thế là vui nhưng em bé bị "chơi" với tằm tỏ ra vô cùng sợ hãi, còn dân mạng thì phẫn nộ gạch đá ầm ầm.

Người trêu bé chắc thấy thế là vui nhưng em bé bị "chơi" với tằm tỏ ra vô cùng sợ hãi, còn dân mạng thì phẫn nộ gạch đá ầm ầm.

Mới đây, một số bức ảnh về em bé với khuôn mặt vô cùng đáng thương vì bị hàng chục con tằm bám lên người đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong khi em bé tỏ ra vô cùng sợ hãi, đưa ánh mắt cầu cứu thì những người xung quanh lại thấy vui vẻ và coi đó là một trò tiêu khiển mua vui. Rất nhiều người khi nhìn thấy những bức ảnh này đều tỏ ra bất bình, cho rằng đây là hành hạ trẻ em chứ chẳng có gì vui vẻ.

Theo dân mạng hóng hớt được nguồn cơn, biết em mình rất sợ tằm, anh trai của em bé này đã bỏ tằm lên người em, để em khóc "cho vui". Sau đó vì biểu hiện của bé quá buồn cười nên mẹ bé đã chụp ảnh lưu lại và đăng lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người.

Biểu cảm của em bé khi bị lũ tằm bò lên người gây sốt MXH hôm nay, câu chuyện phía sau gây tranh cãi dữ dội-1

Trẻ con sinh ra là để yêu thương chứ không phải để bị trải qua những cảm giác kinh khủng.

Ngay sau khi những bức ảnh này được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội đã có rất nhiều người tỏ thái độ bất bình thậm chí lên án hành động của gia đình em bé.

- Ác quá. Cứ nhè con nít yếu ớt mà chơi trò như vậy. Không phải con mình mà thấy còn xót.

- Quá tệ, sao có thể nghĩ ra trò như này. Mình người lớn còn ngất xỉu, đây là 1 đứa trẻ.

- Trẻ con là để yêu thương, vậy mà có những người lấy việc chọc con nít ra làm niềm vui.

- Trêu đùa trẻ con cho con vui thì được, chứ trêu đùa làm cho người lớn vui mà trẻ khóc hoảng sợ có nên không?

- Nhìn ảnh mà thấy bực mình và bức xúc! Không hiểu đầu óc nghĩ gì mà làm thế này. Có thể mấy con tằm này không gây hại gì đến sức khỏe con nhưng sẽ làm con vô cùng sợ hãi, ảnh hưởng đến tâm lý. Ai trêu em bé kiểu này thực sự kém hiểu biết và nông cạn.

- Chơi ác 1 cách kinh khủng. Mình là đứa sợ sâu, chỉ giả vờ bỏ lên người là mình đã cảm giác bủn rủn tay chân, nước mắt cứ thế mà rơi. Nhìn thấy bé phải gồng mình lên như thế kia, chắc ám ảnh vô cùng, tội bé quá.

- Ngày xưa mình cũng từng bị nhát sâu như thế này, nói thật lúc ấy nỗi sợ làm mình căm tức người nhát đến nỗi mình muốn giết người đó ngay lập tức. Giờ nghĩ lại còn ám ảnh. Đừng ai nhát trẻ con, đừng vô tâm cuời khi con mình đang chống chọi với nỗi sợ khủng khiếp.

 - Ai mà chơi trò này với con mình chắc mình xé xác ra quá, nhìn bé thương quá cơ.

- Ai mà làm thế này với con chị, chị banh mồm ra nhét từng con một, số lượng gấp 10 lần thế này cho mà biết.

Biểu cảm của em bé khi bị lũ tằm bò lên người gây sốt MXH hôm nay, câu chuyện phía sau gây tranh cãi dữ dội-2

Em bé khóc mếu như cầu cứu khiến các mẹ xót xa

Những bức ảnh này hiện vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và nhận được rất nhiều gạch đá của cộng đồng mạng. Nhiều người tin rằng, em bé bị dọa kia chắc sẽ còn ám ảnh một thời gian dài, vì sợ hãi những chú tằm cũng như cảm giác bất lực khi cầu cứu mà mọi người chỉ đứng cười. Hy vọng rằng những người lớn có ý định trêu các em bé thì rút kinh nghiệm nhé!

 

THEO HELINO 


Biểu cảm

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.