Clip siêu yêu: Cậu bé kêu trời vái đất khi tháo băng vết thương khiến người xem không nhịn nổi cười

Vừa tháo băng chân vừa mếu máo khóc, cậu bé khiến người xem vừa thương lại buồn cười

Vừa tháo băng chân vừa mếu máo khóc, cậu bé khiến người xem vừa thương lại buồn cười.

Chẳng là trong lúc đi tắm sông, cậu bé không may bị mảnh sành đâm trúng. Dù đã được băng bó cẩn thận, vết thương cũng đã lành và khô miệng nhưng khi tháo băng để rửa chân, bé trai đã không dám đối diện.


Clip ghi lại khoảnh khắc cậu bé kêu trời vái đất khi tháo băng vết thương.

Theo đó, bé trai tỏ ra vô cùng đau đớn, sợ hãi không cho bất kỳ ai động vào chân và liên tục đặt ra các câu hỏi: "Có phải khâu không ạ?"; "Có chết người không?"; "Cô ơi nhẹ tay thôi"; "Suỵt...ối giời ơi, nhìn nó trông kinh quá"; "Bố trả tiền người ta rồi mình về luôn đi bố";...

Chứng kiến cảnh tượng, người quay clip cũng phải thốt lên: "Cu con có khiếu đóng hài đấy". Đoạn clip hơn 7 phút ghi lại quá trình tháo băng chân của cậu bé lập "gây bão" mạng xã hội trong những ngày nghỉ lễ với hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ.

Theo VietNamNet


clip hài

vết thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.