Con gái sắp đi thi bằng lái xe máy nhưng không có sân tập, bố mẹ có ngay cách khắc phục siêu "chất"

Không có sẵn sân tập thì 2 vị phụ huynh tự vẽ đo và vẽ vòng số 8 thôi!

Câu chuyện hài hước của cô gái trẻ đang gây chú ý trên mạng xã hội. Chẳng là cô sắp phải đi thi bằng lái xe máy nhưng chưa có điều kiện tập luyện. Lo lắng cho con gái, bố mẹ cô đã có cách xử trí vô cùng sáng tạo.

"Đây là bố em. Bố em đang vẽ vòng số 8 cho em đi tập xe.

Chẳng là em sắp đi thi bằng lái rồi mà ở Hà Nội thì không có xe tập, mẹ bảo về quê có chỗ tập. Nào ngờ, chỗ đường tập xe người ta xóa lâu rồi. Vậy là bố em ngồi nghiên cứu kích thước xong ra vẽ", cô chia sẻ.

Con gái sắp đi thi bằng lái xe máy nhưng không có sân tập, bố mẹ có ngay cách khắc phục siêu chất-1

Con gái sắp đi thi bằng lái xe máy nhưng không có sân tập, bố mẹ có ngay cách khắc phục siêu chất-2

Chùm ảnh được đăng kèm cho thấy cả bố và mẹ cô đang cặm cụi làm sân tập đi xe máy cho con gái. Bố phác họa bằng phấn, mẹ dặm thêm một lần nữa bằng sơn trắng. Vòng tròn tự chế của hai phụ huynh khá đẹp.

Dân mạng tỏ ra thích thú với câu chuyện dễ thương này.

"Chưa biết cô gái có thi đỗ không nhưng được bố mẹ tạo điều kiện thế này thì nhất rồi!", thành viên Tuyết Vũ bình luận.

"Phụ huynh của bạn khéo tay thế, lại còn chiều con. Cố gắng thi tốt để không phụ công đầu tư của "ekip" tuyệt vời này nhé!", một dân mạng khác nhắn nhủ.
 


Theo Thế giới trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc https://gioitre.vietnamnet.vn/con-gai-sap-di-thi-bang-lai-xe-may-nhung-khong-co-san-tap-bo-me-co-ngay-cach-khac-phuc-sieu-chat-87174.html

cha mẹ

lái xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.