Giữa dịch virus corona, cả gia đình xuất hiện trong sân bay với đồ bảo hộ kín mít gây chú ý

Hình ảnh kì lạ này đang thu hút sự tranh cãi trên mạng xã hội.

Hình ảnh kì lạ này đang thu hút sự tranh cãi trên mạng xã hội.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra đang ngày càng phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhiều người dân chủ đồng thực hiện các biện pháp phòng chống để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Mới đây, hình ảnh gia đình 3 người trong trang phục bảo hộ y tế kín mít được cho là chụp tại sân bay Đà Nẵng gây chú ý trên mạng xã hội. Ngoài việc mặc đồ bảo hộ kín người trừ đôi chân, họ còn đeo khẩu trang che nửa mặt.

Giữa dịch virus corona, cả gia đình xuất hiện trong sân bay với đồ bảo hộ kín mít gây chú ý-1Giữa dịch virus corona, cả gia đình xuất hiện trong sân bay với đồ bảo hộ kín mít gây chú ý-2

Dân mạng đang xôn xao bàn luận về hành động của gia đình này.  

"Tuy an toàn là trên hết nhưng mặc thế này thì khá bí. Chưa kể đôi chân cũng không được kín thế kia thì đáng lo nhỉ. Mặc đồ bảo hộ y tế cũng phải có kiến thức và phải cẩn trọng, nếu không thì chẳng ăn thua", tài khoản B.T viết.

Trước đó nhiều hình ảnh được chụp tại các điểm công cộng cho thấy một số trường hợp mặc áo mưa, đeo khẩu trang chống độc, thậm chí mặc áo mưa vì lo ngại dịch bệnh.


Giữa dịch virus corona, cả gia đình xuất hiện trong sân bay với đồ bảo hộ kín mít gây chú ý-3Giữa dịch virus corona, cả gia đình xuất hiện trong sân bay với đồ bảo hộ kín mít gây chú ý-4Giữa dịch virus corona, cả gia đình xuất hiện trong sân bay với đồ bảo hộ kín mít gây chú ý-5Giữa dịch virus corona, cả gia đình xuất hiện trong sân bay với đồ bảo hộ kín mít gây chú ý-6Giữa dịch virus corona, cả gia đình xuất hiện trong sân bay với đồ bảo hộ kín mít gây chú ý-7

Nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam khi di chuyển ra ngoài cũng đeo khẩu trang y tế và tuyên truyền mọi người nên giữ an toàn cho bản thân khi ra đường.
 Theo Thegioitre.vn

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioitre.vn/giua-dich-virus-corona-ca-gia-dinh-xuat-hien-trong-san-bay-voi-do-bao-ho-kin-mit-gay-chu-y-86490.html

virus corona

sân bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.