Cái cụng đầu đau thương: Cánh cửa kính vỡ tan tành trong tích tắc khiến tất cả kinh ngạc

Chỉ vì sự bất cẩn, nam thanh niên đã khiến chính bản thân mình gặp nạn. Tuy nhiên tình trạng của cánh cửa kính mới là điều khiến dân mạng quan tâm, thắc mắc.

Dù chỉ dài 10 giây nhưng đoạn clip dưới đây vẫn đủ sức thu hút sự quan tâm, theo dõi của người xem ngay sau khi vừa chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, đoạn clip ghi lại vụ tai nạn trong một cửa hàng tạp hoá bên đường vào khoảng 20 giờ tối ngày 24/4 vừa qua.

Một nam thanh niên khi bước vào nhà đã bất cẩn cụng đầu vào cửa kính. Pha cụng đầu tưởng như bình thường đã khiến cánh cửa kính vỡ tan tành trong tích tắc khiến người chứng kiến hoảng sợ.

May mắn là số kính bị vỡ vụn bất ngờ không khiến ai bị thương. Xem đoạn clip, nhiều người không khỏi tò mò về chất lượng của cánh cửa kính cường lực này.

"Xem chừng cú cụng đầu đâu có quá mạnh mà khiến kính vỡ tan tành luôn thế kia được? Chất lượng cửa quá kém hay cửa đã bị hỏng, nứt từ trước rồi nên chỉ cần tác động nhỏ cũng hỏng luôn được?", bình luận của một dân mạng.


Pha cụng đầu đau thương của nam thanh niên

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/cai-cung-dau-dau-thuong-canh-cua-kinh-vo-tan-tanh-trong-tich-tac-khien-tat-ca-kinh-ngac-82020284122427868.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.