Camera hé lộ cảnh xe container khiến 2 cô gái tử vong thương tâm giữa giao lộ

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 4/9 tại ngã ba Đồng An, phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương.

Camera hé lộ cảnh xe container khiến 2 cô gái tử vong thương tâm giữa giao lộ-1

Chiếc xe đang ôm cua, rẽ phải thì bất ngờ chèn lên hai cô gái đi xe máy.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera, chiếc xe máy chở hai cô gái đang chạy thẳng thì bất ngờ gặp "biến". Xe này bị một xe container rẽ phải tông trúng.

Nguyên nhân vụ việc khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người nghi ngờ rằng xe máy đã đi vào điểm mù của xe container dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Cả hai cô gái bị xe container cán qua, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị văng ra ngoài. Tại hiện trường, thi thể các nạn nhân kẹt dưới bánh sau của xe container.

Nguyên nhân vụ việc khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người nghi ngờ rằng xe máy đã đi vào điểm mù của xe container dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Clip: Mạng xã hội Giao thông.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/camera-he-lo-canh-xe-container-khien-2-co-gai-tu-vong-thuong-tam-giua-giao-lo-82020599156871.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.