Căn phòng của một hot girl bẩn đến mức khiến bạn sang chơi hoảng sợ

Những bức ảnh chụp căn phòng bừa bãi, lộn xộn của một cô gái khiến người ta phải ngao ngán.

Những bức ảnh chụp căn phòng bừa bãi, lộn xộn của một cô gái khiến người ta phải ngao ngán.

"Con bạn mình đấy ạ, bước ra ngoài thì phong thái xuất thần không ai sánh bằng. Chân dài tới nách, nước hoa thơm phức, bao người si me đắm đuối nhưng về nhìn thấy phòng nó thế này chắc bỏ chạy hết luôn.

Trước nó cũng ở bẩn lắm nhưng mình không nghĩ là đến nước này. Lâu rồi không thăm nó, sáng nay ghé định rước nó đi ăn sáng mà mình khiếp hãi luôn. Hai chữ thôi: kinh dị.

Đẹp mà ăn dở ở bẩn thế này mà vẫn đông người theo mới lạ chứ".

Đây là những dòng chia sẻ đang được chú ý trên mạng xã hội. Nhân vật chính là một cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, căn phòng cô ở thì không ổn chút nào. Trong phòng bừa bộn, mọi thứ lộn xộn không có trật tự nào cả.

Căn phòng của một hot girl bẩn đến mức khiến bạn sang chơi hoảng sợ-1

Căn phòng của một hot girl bẩn đến mức khiến bạn sang chơi hoảng sợ-2

Căn phòng bẩn thỉu khiến người ta kinh hãi.

Chăn đệm sờn sĩnh với đủ thứ đồ trên đó. Áo quần, tất, ga trải nhàu nhĩ.

Ngay cạnh giường là hộp đồ ăn dở, bát đũa bày la liệt. Điếu thuốc lá rồi dép, đồ dùng cá nhân cũng được trải ra ở ngay đó. Cô gái tóc tai rũ rượi hình như vừa ngủ dậy đang ở ngay trên tấm đệm giữa phòng.

Góc tường gần đấy chính là chỗ chất đống của quần áo. Đồ đạc rất nhiều và chất thành một đống chứ không gấp hay treo lên. Một khung cảnh lộn xộn thật sự trong căn phòng ngủ.

Dân mạng "cạn lời" khi nhìn vào hai bức ảnh. Nhiều người cho rằng, sống trong khung cảnh đó mà không phát ốm vì lộn xộn và bẩn thỉu thì lạ lùng quá.


Theo Thế giới trẻ


Hot girl

ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.