Căng thẳng theo dõi người dân giải cứu bé gái bị cuốn vào bánh xe máy, tất cả vì áo chống nắng

Tai nạn của bé gái này là lời cảnh báo mạnh mẽ đối với các gia đình khi cho bé mặc áo chống nắng.

Sự việc trong đoạn clip dưới đây được cho là xảy ra ở Tuyên Quang mới đây. Theo người chia sẻ thì bé gái được phụ huynh đèo trên xe máy và có mặc áo chống nắng dài. Chiếc áo chống nắng tai hại đã bị cuốn vào bánh xe sau của xe máy và khiến bé gái ngã vật xuống đường.

Căng thẳng theo dõi người dân giải cứu bé gái bị cuốn vào bánh xe máy, tất cả vì áo chống nắng-1

May mắn phụ huynh phát hiện kịp thời và dừng xe máy. Nhiều người dân xung quanh đã chạy tới hiện trường tìm cách giải cứu bé gái khỏi tình thế nguy hiểm.

Trong clip, người dân đã phải rất cẩn thận, khéo kéo để cắt bỏ chiếc áo chống nắng rồi thậm chí tháo cả bánh xe để giải cứu cô bé.

Căng thẳng theo dõi người dân giải cứu bé gái bị cuốn vào bánh xe máy, tất cả vì áo chống nắng-2Căng thẳng theo dõi người dân giải cứu bé gái bị cuốn vào bánh xe máy, tất cả vì áo chống nắng-3

Người dân tìm cách giải cứu bé gái. (Ảnh cắt từ clip)

Theo dõi diễn biến, nhiều người không khỏi lo lắng. Tới cuối cùng, cô bé đã được giải cứu thành công và đưa đi viện xử lý vết thương.

Tai nạn của cô bé là lời cảnh báo mạnh mẽ đối với các bậc phụ huynh trong việc cho con mặc áo chống nắng, nhất là những loại dài.


Người dân tìm cách giải cứu bé gái gặp nạn vì chiếc áo chống nắng

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cang-thang-theo-doi-nguoi-dan-giai-cuu-be-gai-bi-cuon-vao-banh-xe-may-tat-ca-vi-ao-chong-nang-162210809000102871.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.