Cặp đôi trẻ thản nhiên hôn hít, diễn cảnh nóng trong quán cà phê khiến MXH dậy sóng

Nam thanh niên vừa hôn hít vừa dùng tay sờ xoạng chỗ “nhạy cảm” của người yêu trong quán cà phê…

Nam thanh niên vừa hôn hít vừa dùng tay sờ xoạng chỗ “nhạy cảm” của người yêu trong quán cà phê…

Đoạn clip ghi cảnh một đôi nam nữ thản nhiên hôn hít, sờ xoạng trong quán cà phê đông người khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Theo đó, cặp đôi này ngồi uống nước cùng nhau và thể thiện tình cảm yêu đương.

Bạn trai bắt đầu ôm hôn người con gái lúc lâu. Thậm chí bạn trai vừa hôn vừa dùng tay sờ xoạng chỗ “nhạy cảm” của người yêu mình. Trong khi đó, bàn bên cạnh vẫn có nhiều người ngồi uống cà phê và trò chuyện.

Cặp đôi trẻ thản nhiên hôn hít, diễn cảnh nóng trong quán cà phê khiến MXH dậy sóng-1

Bạn trai bắt đầu ôm hôn người con gái lúc lâu (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt quan tâm với những lời bình luận bức xúc. Mọi người đều bất ngờ và lắc đầu ngao ngán với cách thể hiện tình yêu đôi lứa của hai bạn trẻ ở chốn công cộng.

Thành viên Hưng Nguyễn mỉa mai: “Chắc trời nắng nóng, đôi bạn rủ nhau ra quán cà phê tâm sự rồi tiện làm luôn “chuyện ấy”. Đó là hợp “mốt” đó mọi người ạ! Trước đây, vài cặp đôi cũng làm vậy ở quán trà sữa tại Hà Nội và Hải Phòng. Họ bị cư dân mạng “ném đá” và lên án gay gắt, sau đó phải xin lỗi, vậy mà cặp này vẫn không biết sợ”.

Trong khi đó, một chú lớn tuổi cho rằng: “Tôi thực sự thất vọng về giới trẻ hiện nay. Tại sao họ có thể thản nhiên hôn hít, sờ xoạng người nhau ở chốn đông người như thế này?

Nếu muốn bày tỏ tình cảm, họ có thể về nhà hoặc vào nhà nghỉ thích làm gì thì làm. Xã hội hiện đại, chuyện gì cũng có thể thoáng ra một chút nhưng đừng làm xấu môi trường công cộng và cần biết điểm dừng của nó”.

“Xem xong clip, mình thấy cặp đôi này còn lịch sự, văn minh chán. Họ chỉ thể hiện tình cảm “quá đà” một chút. Trước đây mình đi uống nước với bạn trai, thấy một cặp đôi còn hồn nhiên sờ xoạng những chỗ kín rồi phát ra những tiếng lạ. Chúng mình ngại đỏ mặt nhưng không ai dám lên tiếng. Sau đó quản lý quán tới nói chuyện họ mới dừng lại”, nickname Hoa Hường kể lại câu chuyện đã từng tận mắt chứng kiến.

Cặp đôi trẻ thản nhiên hôn hít, diễn cảnh nóng trong quán cà phê khiến MXH dậy sóng-2

Nhiều người bất ngờ và lắc đầu ngao ngán với cách thể hiện tình yêu đôi lứa của hai bạn trẻ ở chốn công cộng (Ảnh chụp màn hình)

 

 

Theo Khám phá


diễn cảnh nóng

cặp đôi

giới trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.