Cậu bé vô tư nghịch con rắn đang ngoe nguẩy trong giỏ đồ chơi và sự việc sau đó khiến nhiều người hốt hoảng

Phát hiện con rắn nằm trong giỏ nhựa đựng đồ chơi, cậu bé vô tư lấy tay vờn, thậm chí nắm hẳn vào người con vật để đùa nghịch khiến nhiều người hoảng sợ.

Phát hiện con rắn nằm trong giỏ nhựa đựng đồ chơi, cậu bé vô tư lấy tay vờn, thậm chí nắm hẳn vào người con vật để đùa nghịch khiến nhiều người hoảng sợ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu bé bị rắn cắn trong khi đang ngồi nghịch giỏ đồ chơi một mình khiến nhiều người hoảng sợ. Theo đó, toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của gia đình ghi lại được vào ngày 19/10 vừa qua tại Tân Uyên, Bình Dương.

Hoảng sợ khi thấy bé trai cầm con rắn đang ngoe nguẩy trong rổ đồ chơi

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cậu bé ngồi ngoài hiên chơi một mình. Tuy nhiên, khi đổ hết đồ chơi trong giỏ nhựa ra ngoài thì bất ngờ thấy một con rắn đã chui vào nằm bên dưới đáy từ khi nào. 

Lúc này, con rắn vươn đầu ra khỏi chiếc giỏ nhưng phần thân người vẫn mắc lại ở bên trong. Thấy có vật lạ nhưng cậu bé không hề sợ hãi hay bi bô gọi bố mẹ mà vẫn vô tư ngồi vờn nghịch, thậm chí lấy tay chạm vào người nó, rồi xoay vòng chiếc giỏ nhựa. 

Một lúc sau đó, cậu bé lại lần lượt nhặt các món đồ chơi cho vào trong giỏ nhựa rồi khệ nệ bê vào trong nhà. Tuy nhiên, khi vừa đi đến cửa thì cậu bé bỗng dừng lại rồi khóc thét lên thu hút sự chú ý của người lớn trong nhà chạy ra. 

Cậu bé vô tư nghịch con rắn đang ngoe nguẩy trong giỏ đồ chơi và sự việc sau đó khiến nhiều người hốt hoảng-1

Lúc này, người đàn ông được coi là bố cháu bé hốt hoảng chạy lại gần rồi bế thốc con trai tránh xa chiếc giỏ đồ. Thấy con trai khóc và kiểm tra xung quanh thì phát hiện con rắn lớn. 

Dường như cậu bé đã bị rắn cắn nên sau đó một người phụ dùng dây buộc vội vào chân sơ cứu rồi nhanh chóng bế cậu bé đi bệnh viện kiểm tra. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình và bày tỏ lo lắng khi cha mẹ chủ quan không để ý con nhỏ và kiểm tra đồ chơi của con thường xuyên. Đồng thời, dân mạng cũng cho rằng rất có thể do xung quanh nhà có nhiều cây cối, bụi cỏ um tùm nên mới xuất hiện rắn rết bò vào trong nhà.

Không rõ cậu bé có bị thương nặng không tuy nhiên sự việc trên như lời cảnh báo đối với các bậc phụ huynh nên thường xuyên để ý đến con cái hơn. 

 

Theo Helino


con rắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.