Câu chuyện tìm “bé Na mất tích” khiến dân mạng xôn xao, đến khi nhận ra thân thế thật về bé Na thì ai cũng té xỉu

Nhiều người lầm tưởng "bé Na" là một bé gái nhỏ, hoặc thú cưng của ai đó, nhưng hóa ra...

Nhiều người lầm tưởng "bé Na" là một bé gái nhỏ, hoặc thú cưng của ai đó, nhưng hóa ra...

Suốt nhiều ngày nay, trên MXH liên tục xuất hiện những status "tìm bé Na bị lạc", "bé Na bỏ nhà ra đi", "bé Na mất tích"... khiến cộng đồng mạng sục sôi. Đặc biệt là hội chị em, thấy đâu đâu mọi người cũng bình luận nhắc đến "bé Na" mà hầu như chẳng có mẹ nào hiểu đầu cua tai nheo thế nào.

Câu chuyện tìm bé Na mất tích” khiến dân mạng xôn xao, đến khi nhận ra thân thế thật về bé Na thì ai cũng té xỉu-1Câu chuyện tìm bé Na mất tích” khiến dân mạng xôn xao, đến khi nhận ra thân thế thật về bé Na thì ai cũng té xỉu-2

Nghe tên gọi "bé Na" thì ai cũng nghĩ ngay đến tên thân mật dùng cho các em nhỏ, hoặc tên của một bé thú cưng xinh xắn nào đó, thế nhưng, sự thật thì đó là tên của một chú rắn "siêu to khổng lồ" được chủ nhân đặt cho (!) Không ai lý giải được vì sao con rắn lại được gọi là "bé Na", cái tên dịu dàng cute đó chẳng ăn nhập gì với một chú bò sát mà liếc qua thôi ai cũng muốn ngất xỉu.

Câu chuyện tìm bé Na mất tích” khiến dân mạng xôn xao, đến khi nhận ra thân thế thật về bé Na thì ai cũng té xỉu-3

Hello, em là "bé Na" đây!

Sự tích về bé Na thì cũng đơn giản thôi, nó bắt nguồn từ một post chia sẻ rộng rãi trên MXH từ cách đây khá lâu, khoảng 5 tháng trước, do một ai đó đăng lên tìm bé rắn nuôi trong nhà bị lạc. Nội dung "tìm thú cưng" được chủ nhân viết như sau:

"Vào lúc 16h30 vào ngày 23/3/2019, bé Na nhà em có đi lạc ở khu vực gần nhà.

Ai thấy bé Na ở đâu thì dẫn cháu về nhà hộ em rồi liên lạc cho em, gia đình em xin chân thành cảm ơn và hậu tạ!

Sau đây là một số hình ảnh cuối cùng của bé. Ai thấy Na nhớ liên lạc nhé Na mến người và hay quấn người lắm!

Khổ chủ: Ha Ngoc Vu".

Câu chuyện tìm bé Na mất tích” khiến dân mạng xôn xao, đến khi nhận ra thân thế thật về bé Na thì ai cũng té xỉu-4

Câu chuyện tìm bé Na mất tích” khiến dân mạng xôn xao, đến khi nhận ra thân thế thật về bé Na thì ai cũng té xỉu-5

Sự tích bé Na bắt nguồn từ đây nè các mẹ.

Câu chuyện tìm bé Na mất tích” khiến dân mạng xôn xao, đến khi nhận ra thân thế thật về bé Na thì ai cũng té xỉu-6

"Bé Na" bỗng trở thành hot trend, còn được chế ảnh đủ kiểu hài hước.

Nhiều người vẫn nghĩ đây chỉ là một trò đùa dai, bởi có ai điên mà đi nuôi con rắn to như thế, ăn ngủ chung với nó rồi đến lúc chẳng may nó đói hay phát khùng thì sợ chết đi được (!) Tuy nhiên, trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, nên dân tình vẫn share nhau để tìm bé Na hộ khổ chủ là chính, cảnh báo nhau về một chú rắn "sổng chuồng" là chủ yếu.

Thông tin đăng tìm bé Na tưởng đã lắng xuống, nhưng gần đây bỗng xuất hiện một chiếc clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông ở Tây Nguyên dùng tay không bắt con rắn hổ mang cực hot trên MXH, nên dân tình lại liên tưởng đến bé Na, trêu đùa nhau rằng đây chính là bé Na bị lạc. Rất nhanh chóng, "bé Na" lại trở thành chủ đề được bàn tán ầm ĩ.

Theo Helino


cư dân mạng

rắn hổ mang


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.