Câu hỏi này từ bạn của chồng khiến chị vợ tức mình lao vào ăn thua, hội chị em nghe xong hoàn toàn ủng hộ

Tưởng đâu chỉ một câu hỏi vô thưởng vô phạt nhưng lại khiến các chị rất để tâm và bực mình.

Tưởng đâu chỉ một câu hỏi vô thưởng vô phạt nhưng lại khiến các chị rất để tâm và bực mình.

Hôn nhân đúng là phức tạp thật sự. Tưởng đâu việc phải đối mặt với những mối quan hệ với hai bên họ hàng đã đủ phức tạp nhưng không. Đôi khi, hạnh phúc của một gia đình lại phụ thuộc cả vào bạn bè.

Không ít những câu chuyện mắt thấy tai nghe được chia sẻ hàng ngày, hàng giờ liên quan tới những người bạn. Bạn tốt thì chẳng sao, thế nhưng, không ít những người bạn thì trở thành kẻ thứ ba, người thì lại bô kích, nói đểu… và muôn cách khiến tan nát một gia đình.

Mới đây, lại một câu chuyện kể về anh bạn của chồng có những lời lẽ không phải thế nhưng may mắn chưa gây ra hậu quả gì thì đã bị chị vợ cho một trận tơi bời.

Cụ thể, chị vợ này chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Bạn của chồng nhắn tin cho chồng vầy nè. Em chửi vậy có đáng không mấy chị?"


(Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo đó, cô vợ này còn đính kèm những hình ảnh chụp đoạn tin nhắn của anh bạn kia.

Cụ thể, sau câu hỏi thăm về tình yêu của hai vợ chồng và có lẽ cả về sức khỏe của hai mẹ con, anh chàng này lại hỏi một câu chẳng rõ thật hay đùa nhưng rất vô duyên: "Có phải con mày hông?"

Chị vợ (dùng điện thoại của chồng) mới ba máu sáu cơn, nhắn tin lại một tràng chửi lại. Thế nhưng anh bạn kia cũng chẳng vừa, thấy thế lại cợt nhả bồi thêm câu: "Ủa, chột dạ hả?"

Câu đầu thì còn có thể trêu, đến câu thứ hai thế này thì đúng là chẳng thể bênh được. Chị vợ kiên quyết mắng để chấn chỉnh lại anh ta.


Câu hỏi khiến bất cứ mẹ bỉm sữa nào tức giận.


Sau khi đọc đoạn tin nhắn này, hội chị em tỏ ra rất ủng hộ và còn hiến thêm kế cho chị vợ này:

"Phải tao là tao gọi điện tao chửi chứ không phải tin nhắn làm gì cho mất thời gian."

"Thế mới nói nhiều khi vợ chồng cãi nhau, xích mích cũng chỉ vì bạn. Chửi vậy chưa đã bạn ơi."

"Chọc gì thì chọc, chứ chuyện này không nên chọc. Có khi lại phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người ta."

"Chồng hay nghĩ linh tinh cũng vì mấy ông bạn kích đểu thế này."

"Chồng bảo nó không biết ăn nói nhưng 1 lần mình bỏ qua, chứ 2 lần ai chịu được."

"Bạn như vậy là phải rồi bạn chứ họ cứ được đà làm tới hoài. Nói cho họ biết là phụ nữ nghe xong câu đó ai cũng sẽ như bạn thôi."

"Trả lời nó là không phải con tao chẳng lẽ con mày à xem nói sao. Cái thứ chọc gậy bánh xe, phá hoại hạnh phúc người khác."

"Câu đó bạn đi nói lại với chồng xem chồng bạn phản ứng thế nào, nhắc luôn chồng nói chuyện với bạn lần sau ăn nói phải suy nghĩ."

"Mom hỏi lại nó xem nó từng bị đổ vỏ à mà đa nghi như thế? Bảo nó rằng mình không phải như vợ nó, chồng mình không xấu số như nó."


(Ảnh minh họa)

Dòng chia sẻ trên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em.

Có người thay vì bênh vực thì cho rằng chị vợ này hơn nóng nhưng quả thật, khi chính mình ở trong trường hợp đó, phải mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, chẳng nhận được lời hỏi han thì thôi lại bị nghi ngờ có phải con của chồng không thì chị em nào chẳng nóng máu.

Thế nên, đàn ông cũng nên lựa lời mà nói, đừng nghĩ một vài câu đùa sẽ chẳng sao nhưng lại khiến chị em suy nghĩ và đau lòng lắm đấy.Theo Helino 


Nhắn tin

bạn chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.