Cay đắng vì bị con trai lừa 200 triệu, mẹ cầm dao quát đến lạc giọng: 'Mi lợi dụng cả mẹ mình để lấy tiền nuôi người khác'

Người mẹ bị cậu con trai lừa số tiền 200 triệu đồng để ăn chơi, "nuôi người khác". Quá cay đắng, tức giận, bà đã cầm dao mắng chửi con trai....

Người mẹ bị cậu con trai lừa số tiền 200 triệu đồng để ăn chơi, "nuôi người khác". Quá cay đắng, tức giận, bà đã cầm dao mắng chửi con trai, vừa quát vừa khóc nấc khiến nhiều người xót xa.

Ngày 30/12/2018 vừa qua, đoạn clip ghi lại sự việc người mẹ cầm dao, vừa khóc vừa mắng chửi con trai đến lạc giọng vì nam thanh niên này đã lừa bà 200 triệu đồng được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người xôn xao.

Cay đắng vì bị con trai lừa 200 triệu, mẹ cầm dao quát đến lạc giọng: Mi lợi dụng cả mẹ mình để lấy tiền nuôi người khác-1

Người mẹ cầm dao, quát con trai đến lạc giọng - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip, người mẹ cầm chiếc dao lăm lăm trên tay, chĩa vào phía cậu con trai và quát nạt lớn tiếng. Theo lời người mẹ này nói với con trai thì có thể hiểu, bà đã bị con trai lấy đi số tiền lớn; cậu con thì đã lấy vợ, được mẹ chiều chuộng nhưng lại không dành cho mẹ mình chút quan tâm nào.

"Mi lừa dối tao, mi lợi dụng cả mẹ mình để lấy tiền đi nuôi người khác, mi có phải người không? Mi nhìn lại bản thân của mi đi? Mi ở với ai? Ai sinh mi ra đời? Tao tuyên bố từ nay mi trả tao hết, từ cái xe, cái quần, cái áo mi lột ra trả tao. Một đứa con nuôi khổ sở để lớn lên, tháng lương đầu tiên mi đi nuôi người khác. Đến khi biết mẹ có tiền mi về lừa mẹ 200 triệu...

Mi lừa tao trong khi tao phải nuôi 4 đứa em mi. Mi nói mua xe tao mua xe cho mi liền, muốn lấy vợ tao lấy cho mi liền, mua giày, mua nhẫn, mua vàng cho mi đeo trong khi tao nằm viện mi không hỏi tao một câu. Đồng tiền xương máu tao khổ cực biết bao lâu..." - người mẹ vừa quát mắng đến lạc giọng, vừa khóc nức nở trước mặt con trai.

Trước thái độ gay gắt của mẹ, cậu con trai chỉ đứng co ro trong góc, không dám phản ứng gì.

Cay đắng vì bị con trai lừa 200 triệu, mẹ cầm dao quát đến lạc giọng: Mi lợi dụng cả mẹ mình để lấy tiền nuôi người khác-2

Người con trai đứng nép 1 góc, không dám phản ứng gì - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều không khỏi nghẹn ngào, xót xa. Qua lời kể của người mẹ, ai nấy đều thương cảm cho bà, đồng thời bức xúc trước hành động cùng sự vô tâm của cậu con trai đối với mẹ mình.

Bạn Q.N bình luận: "Con cái không báo đáp được cho bố mẹ thì thôi, đằng này lại còn lừa lấy tiền của mẹ. Loại đàn ông con trai này không thể chấp nhận được".

"Nghe cô khóc đến lạc giọng thương cô quá. Cá chuối đắm đuối vì con, người mẹ nào cũng hết lòng vì con cái mà nhận được cái báo đáp này quả thật quá cay đắng. Cậu thanh niên kia lấy vợ rồi, cũng không còn nhỏ gì cả mà lại không biết nghĩ cho mẹ mình, bản tính như thế sau này cậu định dạy con ra sao?" - chị H.O bất bình.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chú ý trên MXH.

 

 

Theo Helino


Cộng đồng mạng

người mẹ

lừa dối


Hành trình 11 giờ truy tìm kẻ sát nhân tàn độc
Trong các vụ án giết người rồi phi tang luôn là bài toán khó giải với lực lượng công an. Nhưng trong vụ án xảy ra vào đầu năm 2022 tại thành phố cảng Hải Phòng, may mắn là dấu vân tay của nạn nhân vẫn còn lấy được. Sau 11 giờ kể từ lúc phát hiện vụ án, kẻ thủ ác đã sa lưới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.