Clip: Sợ hãi khi phải lấy máu trong bệnh viện, bé gái bị bố tát dã man ngay trước mặt các bác sĩ khiến nhiều người phẫn nộ

Bé gái do quá sợ hãi lấy máu xét nghiệm nên đã bị bố lao vào tát mạnh nhiều cái. Mặc cho các y bác sĩ cùng người dân có mặt can ngăn...

Bé gái do quá sợ hãi lấy máu xét nghiệm nên đã bị bố lao vào tát mạnh nhiều cái. Mặc cho các y bác sĩ cùng người dân có mặt can ngăn, tuy nhiên người bố trên vẫn liên tục quát nạt, chửi mắng tục tĩu và đánh con mình vô cùng thậm tệ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc bé gái bị người đàn ông được cho là bố tát, mắng chửi thậm tệ ngay trong bệnh viện do không chịu lấy máu xét nghiệm đã được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Clip: Sợ hãi khi phải lấy máu trong bệnh viện, bé gái bị bố tát dã man ngay trước mặt các bác sĩ khiến nhiều người phẫn nộ - Nguồn: FB

Theo hình ảnh được ghi nhận trong đoạn clip, bé gái (áo hồng) do quá sợ hãi lấy máu xét nghiệm nên đã oà khóc, không chịu ngồi yên để bác sĩ chích kim. Lúc này, người đàn ông đi cùng được cho là bố của bé đã lôi con từ ghế ngồi ra đứng giữa căn phòng, cầm chặt lấy tay rồi ra sức tát mạnh 2 cái vào mặt bé.

"Mày có dám không hả? Mày có ngồi yên cho cô chú không làm không hả?" - người đàn ông vừa tát con, vừa quát nạt lớn tiếng.

Chứng kiến sự việc, các bác sĩ, y tá có mặt trong phòng xét nghiệm đã chạy lại can ngăn. Một người phụ nữ ngồi ở hàng ghế chờ bên ngoài do quá bức xúc nên đã lên tiếng: "Thôi anh cứ ra ngoài để bác sĩ làm, trẻ con đứa nào chẳng sợ, anh cứ kệ để bác sĩ làm được mà".
 

Clip: Sợ hãi khi phải lấy máu trong bệnh viện, bé gái bị bố tát dã man ngay trước mặt các bác sĩ khiến nhiều người phẫn nộ-1

Người đàn ông được cho là bố bé gái tát mạnh vào mặt con ngay tại bệnh viện - Ảnh cắt từ clip

Bé gái ngồi lại vào ghế lấy máu, dù được các bác sĩ, y tá hết lời động viên nhưng vẫn khóc nức nở vì quá sợ hãi. Người bố đứng cạnh lại tiếp tục dùng nhiều lời lẽ tục tĩu để mắng chửi con. Đỉnh điểm, anh này đã túm cổ con gái lôi ra phía sau, ngồi xuống ghế ghì chặt con để bác sĩ lấy máu.

Chưa hết, sau khi bé gái đã thực hiện lấy máu xét nghiệm và được hướng dẫn sang phòng khác làm việc, bé vẫn bị bố la mắng thậm tệ: "Làm sao mà khóc? Có mỗi thế làm sao mà khóc?".
 

Clip: Sợ hãi khi phải lấy máu trong bệnh viện, bé gái bị bố tát dã man ngay trước mặt các bác sĩ khiến nhiều người phẫn nộ-2

Bé gái vẫn bị bố quát mắng sau khi đã lấy máu xét nghiệm xong - Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc, các bác sĩ, y tá cùng người dân có mặt tại phòng xét nghiệm đều vô cùng ngán ngẩm, bức xúc.

Một nữ y tá đã khuyên người bố "Thôi mà anh, hôm nay bé nó ốm" tuy nhiên người đàn ông này vẫn phớt lờ không để ý.

Khi người đàn ông này đưa con đi khuất, những bệnh nhân ngồi lại trên ghế chờ phẫn nộ bàn tán: "Loại người vũ phu, láo lếu. Bực gì thì bực lại bực với trẻ con. Loại người gì mà ác thế, bà vợ đâu sao không đưa con đi...".
 

Clip: Sợ hãi khi phải lấy máu trong bệnh viện, bé gái bị bố tát dã man ngay trước mặt các bác sĩ khiến nhiều người phẫn nộ-3

Nữ y tá và nhiều người dân xúm lại can ngăn, an ủi bé gái - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip xuất hiện trên Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, bất bình. Hầu hết các ý kiến đều chỉ trích người bố vũ phu trong sự việc, cho rằng cách anh răn đe, dạy dỗ con gái như vậy là không thể chấp nhận được.

Chị T.T.Minh bình luận: "Quá dã man, không hiểu tại sao lại có người bố độc ác với con mình như vậy. Đoạn clip này mang trình báo lên công an đi, để anh ta bị phạt vì tội bạo hành".

"Mình mà có mặt lúc đó mình sẽ bảo với anh này là: "Anh ơi, sau này khi anh già anh đi khám bệnh và người đưa anh đi là con gái anh. Hoán đổi vị trí cho nhau, anh cũng sẽ bị y như con gái anh bây giờ đấy. Sóng trước đổ đâu sóng sau đổ đấy, anh hãy nhớ cho kĩ câu này" - anh N.H.Hiếu cũng bức xúc.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

 


Theo Helino


Lấy máu xét nghiệm

bố bạo hành con

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.