Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ

Hình ảnh cây mai vàng chi chít hoa nở rực rỡ cả một góc sân nhà trong dịp Tết Nguyên đán được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ vì quá đẹp.

Hình ảnh cây mai vàng chi chít hoa nở rực rỡ cả một góc sân nhà trong dịp Tết Nguyên đán được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ vì quá đẹp.

Nếu những gia đình miền Bắc chuộng đào, quất thì với người dân phương Nam, ba ngày Tết, trong mỗi gia đình dù giàu hay nghèo, ít nhất cũng có cây mai, như niềm hy vọng, ước nguyện cho năm mới được nhiều phúc, lộc.

Chính vì thế, không chỉ mua mai về chưng Tết mà nhiều gia đình còn trồng thêm những gốc mai ngay trong vườn nhà để mỗi dịp Tết đến xuân về có thể thoải mái ngắm nghía, tận hưởng không khí năm mới ngập tràn.

Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-1Hình ảnh cây mai vàng to và đẹp lung linh khiến nhiều người trầm trồ

Ngày 22/1 (tức 29 Tết), trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cây mai vàng nở rực rỡ khiến nhiều người trầm trồ. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Nhà mọi người đã có không khí Tết chưa?

Khoe với mọi người cây mai nhà Nội mình nè. Kèm thêm cây mai nhà hàng xóm mình nữa, đi ngang qua không dừng lại không được luôn ý".

Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-2Cây mai xoè tán rộng chi chít hoa ngay trước sân nhà

Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-3Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-4
Một cây mai nhà hàng xóm cũng đang nở hoa rực rỡ

Hình ảnh gốc mai vàng với những bông hoa chi chít xoè tán tròn ngay trước sân nhà. Nhiều người không khỏi thích thú khi cây mai bung nở đúng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Trong khi đó, không ít dân mạng cũng tranh thủ khoe những cây mai, cây đào đang khoe sắc rực rỡ trong dịp năm mới này.

Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-5Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-6Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-7Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-8Cây mai bung nở rực rỡ, nhuộm vàng một góc trời trong dịp Tết khiến nhiều người trầm trồ-9

Hàng loạt cây mai nở vàng rực một góc sân được dân mạng chia sẻ

 

Theo Helino 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cay-mai-bung-no-ruc-ro-nhuom-vang-mot-goc-troi-trong-dip-tet-khien-nhieu-nguoi-tram-tro-2202023120226978.htm

cây hoa mai

Tết Nguyên đán 2020


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.