CĐV bật khóc khi Trọng Hoàng gặp chấn thương, nằm sân rơi nước mắt

Trọng Hoàng đã gặp phải chấn thương ở phút 79 trong trận gặp Iran. Khoảnh khắc anh nằm sân khiến nhiều người hâm mộ xót xa.

Là một cầu thủ không thể thay thế, Trọng Hoàng đã gặp phải chấn thương ở phút 79 trong trận gặp Iran. Khoảnh khắc anh nằm sân khiến nhiều người hâm mộ xót xa.

Trên mạng xã hội, những lời khen dành cho Trọng Hoàng vẫn xuất hiện đều đặn sau hai trận đấu ở Asian Cup 2019. Đá hay, nhiệt tình và thể lực rất tốt, Trọng Hoàng luôn biết cách ngăn chặn đối thủ và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của ĐT Việt Nam hiện tại.

"Trọng Hoàng đã tham dự Asian Cup với nửa cái dây chằng", đây là một câu bình luận đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.

ĐT Việt Nam thua trận, các cầu thủ bị chấn thương nhiều, chính những điều đó khiến cổ động viên không cầm được nước mắt. Đặc biệt là khoảnh khắc Trọng Hoàng ngã xuống, nhăn mặt và hình như rơi nước mắt ở phút 79 đã mang lại nhiều cảm xúc mạnh liệt cho CĐV nước nhà. 

CĐV bật khóc khi Trọng Hoàng gặp chấn thương, nằm sân rơi nước mắt-1

Nhiều cổ động viên không giấu được cảm xúc khi chứng kiến cầu thủ nằm sân.

"Hình như ngã xuống chú Hoàng có khóc một chút, đau đớn quá mà. Hi vọng chúng ta sẽ có trận đấu cuối thật tốt, giành lấy cơ hội đi tiếp", một dân mạng viết.

"Đức Huy bị chấn thương rời sân, Hải Quế bị va vào mặt vào đầu, chú Hoàng mạnh mẽ và khỏe thế cũng chực khóc nằm sân, chúng ta đã chiến đấu quá quả cảm. đối thủ mạnh quá mà. Thật tội cho các anh quá", dân mạng khác bình luận.

CĐV bật khóc khi Trọng Hoàng gặp chấn thương, nằm sân rơi nước mắt-2

Gặp Iran thì Ronaldo cũng từng nhận thẻ vàng chứ nói gì Văn Hậu.

CĐV bật khóc khi Trọng Hoàng gặp chấn thương, nằm sân rơi nước mắt-3

Chibi ấn tượng về Công Phượng.

CĐV bật khóc khi Trọng Hoàng gặp chấn thương, nằm sân rơi nước mắt-4

Đúng là trong mọi khoảnh khắc "bình tĩnh vẫn tạo nên sự quý tộc".

CĐV bật khóc khi Trọng Hoàng gặp chấn thương, nằm sân rơi nước mắt-5

Chúng ta đã chiến đấu quả cảm, cố lên trong trận đấu cuối nào, Việt Nam!

Theo Thế giới trẻ


người hâm mộ

chấn thương

Trọng Hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.