Muốn biết Tết Hà Nội vắng vẻ ra sao, hãy xem cách chàng trai "chất chơi" này trải chiếu nằm chơi giữa lòng đường

Vẫn biết Tết Hà Nội vô cùng vắng vẻ, thế nhưng vắng đến mức có thể trải chiếu ra giữa lòng đường nằm chơi như chàng trai này thì thật là...

Vẫn biết Tết Hà Nội vô cùng vắng vẻ, thế nhưng vắng đến mức có thể trải chiếu ra giữa lòng đường nằm chơi như chàng trai này thì thật là khiến nhiều người bật cười.

Người dân Thủ đô đang trải qua cái Tết Nguyên Đán khó có thể quên được khi liên tiếp nhiều ngày mưa không hề ngừng nghỉ. Thậm chí ngay trong đêm 30 Tết, cơn mưa tầm tã cũng khiến nhiều người dân không thể xuống đường đón giao thừa.

Thường thì 3 ngày Tết, đường phố Hà Nội vô cùng vắng vẻ bởi hầu hết người dân từ các tỉnh thành khác nhau sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã trở về quê nhà đón cái Tết bên gia đình.

Hầu hết những người đã từng đón Tết tại Thủ đô đều biết rằng sáng mùng 1 Tết luôn là thời điểm vô cùng ít người đi lại, đường phố trở nên tĩnh lặng hơn bao giờ hết.

Muốn biết Tết Hà Nội vắng vẻ ra sao, hãy xem cách chàng trai chất chơi này trải chiếu nằm chơi giữa lòng đường-1

Thế là tận dụng thời khắc hiếm hoi này, 1 chàng trai cực "chất chơi" đã mang chiếu đi khắp các nẻo đường Hà thành và nằm chơi giữa lòng đường.

Check-in đầy "sang chảnh" thế này thì đúng là chỉ có chàng trai này dám làm, du xuân trong thời tiết theo phong cách đặc biệt trong trời mưa tầm tã của chàng trai này đang khiến cộng đồng mạng xã hội vô cùng thích thú.

Muốn biết Tết Hà Nội vắng vẻ ra sao, hãy xem cách chàng trai chất chơi này trải chiếu nằm chơi giữa lòng đường-2

Những hình ảnh này được đăng tải trên facebook cá nhân của chàng trai có tên Q.N với thông điệp vô cùng dễ thương: "Người Hà Nội vẫn vậy, sống rất tình cảm - yêu thương thật lòng - rất sợ cô đơn".

Muốn biết Tết Hà Nội vắng vẻ ra sao, hãy xem cách chàng trai chất chơi này trải chiếu nằm chơi giữa lòng đường-3

Từ lòng đường đến cầu vượt, mặc kệ mặt đường vẫn ẩm ướt do cơn mưa không ngừng nghỉ những ngày gần đây, chàng trai này đã có những bức ảnh để đời.

Muốn biết Tết Hà Nội vắng vẻ ra sao, hãy xem cách chàng trai chất chơi này trải chiếu nằm chơi giữa lòng đường-4

Thậm chí ngay cả cầu vượt cũng được chàng trai chụp lại những bức ảnh hết sức độc đáo. Tuy nhiều người tỏ ra khá lo lắng với hành động không mấy an toàn này nhưng quả thật, Hà Nội đang trong những ngày vô cùng vắng vẻ.

Thời tiết cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho đường phố trong ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2020 trở nên tĩnh lặng hiếm hoi.

Muốn biết Tết Hà Nội vắng vẻ ra sao, hãy xem cách chàng trai chất chơi này trải chiếu nằm chơi giữa lòng đường-5

Hiện những hình ảnh của chàng trai này đang gây cơn sốt trong cộng đồng mạng xã hội.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/muon-biet-tet-ha-noi-vang-ve-ra-sao-hay-xem-cach-chang-trai-chat-choi-nay-trai-chieu-nam-choi-giua-long-duong-22202025121152391.htm

chuyện lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.