CLIP: Nam thanh niên đi xe máy va chạm với ô tô, tài xế kiên quyết làm "lớn chuyện", hành động của người đàn ông đi ngang đường khiến tất cả vỗ tay

Mặc dù không quen không biết, nhưng khi thấy nam thanh niên bị tài xế ô tô nhất định "làm lớn chuyện"

Mặc dù không quen không biết, nhưng khi thấy nam thanh niên bị tài xế ô tô nhất định "làm lớn chuyện", người này đã lên tiếng xin tha cho nam thanh niên đi xe máy kia đồng thời rút số tiền của mình có để bồi thường giúp.

Cụ thể, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một nam thanh niên chở hàng bằng xe máy xảy ra va chạm với một ô tô con trên đường phố Hà Nội.

CLIP: Nam thanh niên đi xe máy va chạm với chiếc ô tô, tài xế kiên quyết làm "lớn chuyện", hành động của người đàn ông đi ngang đường khiến tất cả vỗ tay

Lúc này, người tài xế ô tô vô cùng bức xúc vì gặp "sự cố" đúng vào ngày cuối năm, trong khi đó nam thanh niên thì lo lắng, lí nhí xin tha tội. Tài xế ô tô nhất định không chịu bỏ qua và kiên quyết bắt nam thanh niên này phải đưa ra phương án hợp lý để giải quyết hậu quả.

CLIP: Nam thanh niên đi xe máy va chạm với ô tô, tài xế kiên quyết làm lớn chuyện, hành động của người đàn ông đi ngang đường khiến tất cả vỗ tay-1

Người tài xế ô tô quyết định làm lớn chuyện, không tha cho cho nam thanh niên đi xe máy. Ảnh cắt từ clip

Sự việc khiến rất đông người đi đường chứng kiến, tụ tập đứng xem. Đúng lúc mọi chuyện căng thẳng thì một người đàn ông xuất hiện, bênh vực nam thanh niên. Người này bình tĩnh giải thích với tài xế ô tô và cho rằng: "Đây chỉ là một sự vụ rất nhỏ và là cái không may dọc đường thôi đúng không anh?" và xin người này tha cho nam thanh niên đi xe máy kia.

Tuy nhiên, người tài xế ô tô ngắt lời nói lớn: "Bỏ qua là bỏ qua thế nào? Không có chuyện tình ở đây".

Người đàn ông lạ này bình tĩnh giải thích và lấy tiền túi của mình ra để đền cho nam thanh niên không quen biết kia: "Em nói thật, em không quen, không biết gì với nó nhưng em đứng ra, Em xin cho nó. Đây là tiền lương của em, em tặng nó ngày Tết. Em mong em nhận giúp và sửa xe giúp em. Em xin anh tha cho nó".

Lúc này, những người ngoài chứng kiến đồng loạt ủng hộ và cho rằng, người đàn ông này nói rất đúng vì "sự việc cũng không có gì lớn".

Mặc dù không biết tài xế ô tô có chịu "tha tội" cho nam thanh niên đi xe máy hay không, tuy nhiên, hành động nghĩa hiệp của người đàn ông đi ngang qua đường khiến nhiều người ủng hộ vì quá nhân văn trong ngày cuối năm này!

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/clip-nam-thanh-nien-di-xe-may-va-cham-voi-chiec-o-to-tai-xe-kien-quyet-lam-lon-chuyen-hanh-dong-cua-nguoi-dan-ong-di-ngang-duong-khien-tat-ca-vo-tay-22202025116014298.htm

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.