Sang thăm phòng nam sinh, bạn bè 'đứng hình' khi nhìn sang giường ngủ: 'Chàng trai vàng' trong làng ở bẩn đây rồi!

Nhìn đống mền gối trong căn phòng rộng chưa đầy 20m2, ai cũng choáng váng vì mức độ ở bẩn của chàng trai.

Thời gian qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ những hình ảnh phòng trọ bừa bộn, rác thải tràn ngập, bát đĩa bẩn chất chồng,… của những cô gái xinh đẹp. Tưởng như những chàng trai sẽ thoát khỏi việc bị “bóc phốt” ở bẩn thì mới đây, một nam sinh lại trở thành “gương mặt vàng” trong làng ở bẩn khiến cộng đồng mạng lắc đầu ngao ngán.

Theo bức ảnh được đăng tải, căn phòng trọ có diện tích khá nhỏ lại không nhiều ngóc ngách, rất dễ để dọn dẹp. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy choáng váng chính là chiếc nệm ngủ của nam thanh niên.

Sang thăm phòng nam sinh, bạn bè đứng hình khi nhìn sang giường ngủ: Chàng trai vàng trong làng ở bẩn đây rồi!-1

Bài đăng mới đây gây xôn xao mạng xã hội

Mọi thứ đều bừa bộn, vỏ gối và nệm từ màu trắng cũng đổi sang vàng ố, bức tường kế bên cũng lấm lem. Nhìn ảnh, nhiều người đoán rằng có lẽ chàng trai đã không giặt mền, gối được vài năm, thậm chí có người còn cho rằng nam sinh đã không tắm nên mới dẫn đến tình trạng vỏ gối chuyển nâu thế kia.

“Hết mấy chị xinh đẹp giờ lại chuyển sang các anh cũng ở bẩn nốt. Giờ quen ai cũng phải về phòng trọ coi trước cho chắc quá”, một cư dân mạng bình luận.

Đây không phải là trường hợp sinh viên ở bẩn đầu tiên khiến dân tình “dậy sóng”. Cách đây không lâu, hình ảnh một nam thanh niên khác nằm ngủ trên chiếc giường bẩn không kém cũng khiến nhiều người bị sốc.

Sang thăm phòng nam sinh, bạn bè đứng hình khi nhìn sang giường ngủ: Chàng trai vàng trong làng ở bẩn đây rồi!-2

Hay xa hơn, một chàng trai giấu mặt đã than thở về việc thiếu vệ sinh của bạn gái mình. Trước cảnh tượng này, chàng trai vẫn kiên nhẫn khuyên bạn gái mình nên dọn dẹp lại phòng trọ cho ngăn nắp, sạch sẽ, tuy nhiên, cô gái dửng dưng đáp “em quen sống thế rồi” khiến chàng trai “đứng hình”.

Sang thăm phòng nam sinh, bạn bè đứng hình khi nhìn sang giường ngủ: Chàng trai vàng trong làng ở bẩn đây rồi!-3Sang thăm phòng nam sinh, bạn bè đứng hình khi nhìn sang giường ngủ: Chàng trai vàng trong làng ở bẩn đây rồi!-4Sang thăm phòng nam sinh, bạn bè đứng hình khi nhìn sang giường ngủ: Chàng trai vàng trong làng ở bẩn đây rồi!-5

Những góc phòng cực bẩn từng trở thàSang thăm phòng nam sinh, bạn bè đứng hình khi nhìn sang giường ngủ: Chàng trai vàng trong làng ở bẩn đây rồi!-6

Những góc phòng cực bẩn từng trở thành chủ để bàn tán của cư dân mạng

 


Theo Saostar.vn

 

 

 


phòng trọ

Cộng đồng mạng

ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.