Cháu gái khoe ông ngoại cơ bắp cuồn cuộn, câu chuyện đằng sau càng gây thích thú

Nhưng công nhận ông đẹp thật, ngày xưa còn là hot boy của phố đấy"

"Bạn bè em xem ảnh toàn hỏi ‘Tây nào đẹp trai thế?’, buồn cười không tả nổi. Nhưng công nhận ông đẹp thật, ngày xưa còn là hot boy của phố đấy", cô gái phấn khởi khoe ông ngoại.

Bức ảnh Hồng Minh đăng tải trong nhóm đông thành viên trên Facebook nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Đơn giản vì chàng trai trong ảnh quá đẹp! 

Bức ảnh thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

Gương mặt sáng láng, rạng rỡ và cơ bắp cuồn cuộn khiến không ít thanh niên ghen tị. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau bức ảnh, qua lời kể của cô cháu gái, mới khiến người ta bất ngờ.

Hồng Minh cho biết bức ảnh được chụp cách đây 60 năm, khi ông ngoại của cô tròn 22 tuổi.

"Nhiều bạn bảo ảnh này là photoshop, thời xưa nghèo đói làm sao có body thế này. Thực ra nhà cụ em cũng khá giả, ông từng là diễn viên xiếc nên mới có cơ thể rắn chắc như thế" , cô bạn giải thích.

Ông ngoại của Hồng Minh (trái) trước đây từng là diễn viên xiếc

Người thân trong gia đình Hồng Minh kể lại ngày xưa không ít "bóng hồng" liêu xiêu vì ông đẹp trai, phong độ, biết dùng nước hoa, gia đình lại có điều kiện. "Cũng có nhiều bà đến nhà chơi lắm đấy ạ! Hồi đó một số hiệu ảnh còn xin chụp ảnh ông em làm mẫu. Họ để ảnh ông trong hiệu mười mấy năm", Hồng Minh tâm sự. 

Ảnh chụp ông bà ngoại của Hồng Minh ngày ấy và bây giờ.

Sau năm 30 tuổi, ông ngoại cô bạn chuyển sang lái tàu. 50 tuổi, ông về nhà bán hàng và buổi sáng vẫn duy trì thói quen tập thể dục.

"Biết em lười, hôm nào ông cũng nhắc đi tập gym. Cách thở và dáng tập thế nào ông đều chỉ em hết. Mấy lần em ngất do tập quá sức, ông lo lắm, ông dặn em ăn uống sao cho khoa học", Hồng Minh chia sẻ.

Ông ngoại đẹp trai năm nào chụp cùng vợ và con cháu (Hồng Minh mặc áo trắng, đeo kính)

"Em sắp đi du học, chắc sẽ nhớ ông lắm. Ở nhà ông hay tâm sự, thi thoảng còn ‘dấm dúi’ cho em tiền tiêu vặt", cô gái dí dỏm.

Theo Thế giới trẻ


cháu gái

ông ngoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.