Chị gái ninja ngồi sau xe máy tưởng bình thường nhưng cặp chân bí ẩn thò ra 2 bên mới khiến người đi đường choáng

Mặc dù trên phố rất đông phương tiện đi lại, nhưng hình ảnh đôi chân bí ẩn thò ra 2 bên xe máy mà phía trên là người phụ nữ bịt kín mít....

Mặc dù trên phố rất đông phương tiện đi lại, nhưng hình ảnh đôi chân bí ẩn thò ra 2 bên xe máy mà phía trên là người phụ nữ bịt kín mít như ninja càng khiến người đi đường vừa tò mò vừa không ngậm được miệng cười.

Chắc hẳn khi đi đường, không ít thì nhiều đã có đôi lần chúng ta bắt gặp được những hình ảnh vô cùng thú vị, hài hước khó đỡ. Cách đây ít giờ, một bức ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ bịt kín mít, ngồi sau xe máy khiến nhiều người hiếu kì xen lẫn chú ý. Bởi lẽ, phía dưới thay vì 2 chân như người bình thường thì lại thò ra... 2 chiếc chân heo khiến nhiều người bật cười xen lẫn thích thú. Thậm chí nhiều người còn đùa vui gọi đó là "nhân hợi" (tức người lợn) như trong phim siêu nhân.

Chị gái ninja ngồi sau xe máy tưởng bình thường nhưng cặp chân bí ẩn thò ra 2 bên mới khiến người đi đường choáng-1
Bức ảnh thu hút hơn 16.000 lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải!

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng với 16 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ xen lẫn ngạc nhiên vì dáng ngồi "bá đạo" của người phụ nữ trên xe. Số khác thắc mắc không hiểu đôi chân thật đã giấu ở đâu mà khéo đến vậy!

"Trời, đi đêm chắc xỉu quá. Nhìn vừa sợ vừa buồn cười".

"Mình đang thắc mắc không hiểu đôi chân của chị ấy cất chỗ nào nhỉ? Bá đạo quá! Nhìn đôi chân lợn kia có vẻ hợp đấy chứ!".

"Đây đích thị là "nhân Hợi" trong truyền thuyết rồi. Nhìn cười rơi hàm".

"Mĩ nhân trư, chính là chị. Ha ha".

Nhìn vào khung cảnh thì biết bức ảnh thú vị này được chụp trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội, đối diện là Royal city. Có lẽ chị gái ninja đang chở lợn lên chợ bán và vô tình bị chụp lại khoảng khắc thú vị ấy. Hiện bức ảnh trên vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng trăm lượt bình luận xôn xao.Theo Helino 


Cộng đồng mạng

bức ảnh

hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.