Chỉ vì không đổi được tiền lẻ, nam thanh niên cầm gạch đập thẳng vào đầu nữ nhân viên bán trà sữa ở Hà Nội

Thứ năm, 04/04/2019 10:01
Tối 3/4, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại vụ hành hung của một thanh niên với cô gái trong quán trà sữa trên đường Trường Chinh, Hà Nội.
Tối 3/4, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại vụ hành hung của một thanh niên với cô gái trong quán trà sữa trên đường Trường Chinh, Hà Nội.

Người đăng tải clip cho biết, vào chiều tối 3/4, một thanh niên đi xe máy biển Thanh Hóa dừng lại trước cửa quán rồi vào đổi tiền lẻ. Nhưng vì quán không có tiền để đổi, người này liền chửi hai cô gái: “Bảo sao con gái bây giờ xấu xxx thế”.  

Bức xúc trước câu chửi của nam thanh niên, nữ nhân viên của quán trả lời lại: “Lần sau chê xấu thì nói bé bé thôi”. 

Nghe thấy vậy, người đàn ông liền cầm viên gạch đánh vào đầu một nữ nhân viên đang ngồi trong quầy. Cú đánh khiến cô gái bị thương khá nặng ở đầu.

Chỉ vì không đổi được tiền lẻ, nam thanh niên cầm gạch đập thẳng vào đầu nữ nhân viên bán trà sữa ở Hà Nội-1

Sau đó, tên này định tiếp tục định đánh nữ nhân viên còn lại của quán. Tuy nhiên, cô gái nhanh tay cầm con dao đang để trên bàn chỉ về phía kẻ hành hung. Một lúc sau, tên này hùng hổ rời khỏi quán.

Sau khi vụ việc xảy ra, chủ quán trà sữa đã trích xuất camera an ninh đăng lên mạng xã hội với hy vọng truy tìm tung tích kẻ hành hung trên.

Chỉ vì không đổi được tiền lẻ, nam thanh niên cầm gạch đập thẳng vào đầu nữ nhân viên bán trà sữa ở Hà Nội-2Chỉ vì không đổi được tiền lẻ, nam thanh niên cầm gạch đập thẳng vào đầu nữ nhân viên bán trà sữa ở Hà Nội-3
Hình ảnh nam thanh niên hành hung 2 nhân viên trước và sau khi rời khỏi quán
 Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet