Chiến sĩ CSCĐ đi trực chốt về bị ô tô đâm bay văng xa trên đường: Đoạn clip khiến tất cả "lạnh gáy"

Theo dõi camera an ninh thì có thể thấy ô tô con đã chạy lấn làn dẫn tới pha va chạm rất mạnh.

Chiến sĩ CSCĐ đi trực chốt về bị ô tô đâm bay văng xa trên đường: Đoạn clip khiến tất cả lạnh gáy-1


Camera an ninh đã ghi lại một phần diễn biến vụ tai nạn nghiêm trọng vào lúc 0h16' ngày 5/10 trên đoạn đường thuộc địa phận thôn Xuân Sơn (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Cụ thể vào thời điểm này, chiếc xe ô tô con chạy với tốc độ khá cao đã có pha lấn làn rồi đâm trực diện xe máy lưu thông hướng ngược chiều. Cú đâm rất mạnh đã khiến người đàn ông bị văng ra xa rồi bị một xe bán tải khác chạy cùng chiều đụng trúng thêm lần nữa.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe con chạy lấn làn đã rời khỏi hiện trường. Theo thông tin thì nạn nhân là một chiến sĩ CSCĐ đang đi trực chốt về. 

Khoảnh khắc chiến sĩ CSCĐ gặp tai nạn trên đường về nhà sau ca trực

Đoạn camera an ninh sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân. 

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chien-si-cscd-di-truc-chot-ve-bi-o-to-dam-bay-vang-xa-tren-duong-doan-clip-khien-tat-ca-lanh-gay-162210610130437797.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.