Chui ra từ ô tô bị đâm nát bét, tài xế xúc động chắp tay cảm ơn người dân đã hợp lực cứu

Nhiều người cho rằng, đây rõ ràng là một điều may mắn của tài xế khi nhìn hiện trường tai nạn.

Chui ra từ ô tô bị đâm nát bét, tài xế xúc động chắp tay cảm ơn người dân đã hợp lực cứu-1

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông được đăng tải trên mạng xã hội. Bài viết được đăng trên group lớn về ô tô như sau:

"Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường nối 2 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Khi "thần chết ngủ quên", các cụ ở quê nhà gánh gãy vai cứu con cháu .

Tại ngã tư Ân Thi, Trương Xá, nguyên nhân ban đầu người dân thuật lại là do hai chiếc xe tải đâm nhau rồi đổ đè vào chiếc xe con".

Đi kèm với bài viết chính là những hình ảnh được ghi lại từ hiện trường. Hai chiếc xe tải đâm nhau. Một chiếc đã đổ ụp lên xe ô tô con ở ngay đó.

Chui ra từ ô tô bị đâm nát bét, tài xế xúc động chắp tay cảm ơn người dân đã hợp lực cứu-2
Hai chiếc xe tải đâm nhau trong vụ tai nạn.

Vụ va chạm đã khiến cho chiếc ô tô con gần như nát bét. Một phần chiếc xe móp hẳn xuống, đầu xe, nóc xe và toàn bộ kính hư hỏng nặng.

Trong đoạn clip đính kèm, rất nhiều người dân đang vây quanh chiếc xe con, cứu tài xế. Họ đã sử dụng cần cẩu để đưa xe ra ngoài.

Chui ra từ ô tô bị đâm nát bét, tài xế xúc động chắp tay cảm ơn người dân đã hợp lực cứu-3
Chiếc xe con bị nguyên xe tải đổ ụp xuống.

Chui ra từ ô tô bị đâm nát bét, tài xế xúc động chắp tay cảm ơn người dân đã hợp lực cứu-4
Tài xế đang được cứu ra ngoài.

Vài thanh niên leo leo nóc xe, ra sức cố gắng mở cửa, giật cửa xe cứu người. Ở bên trong, chủ xe ra dấu báo đã an toàn. Sau đó, kính xe bên ghế lái được đập tan, người đàn ông leo được ra ngoài. Ngay lập tức, người dân vỗ tay hoan hô rối rít cảm thán: "Sống rồi".

Tài xế sau khi ra ngoài cũng chắp tay cảm ơn những người đã giúp đỡ, cứu sống mình. Có lẽ, trải qua những hoảng hốt và sợ hãi vì vụ tai nạn thảm khốc, anh đã quá hạnh phúc khi biết mình còn sống.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người tấm tắc khen ngợi chủ xe may mắn cũng như cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của người dân khi mọi chuyện xảy ra.

Khoảnh khắc tài xế ô tô được người dân hỗ trợ cứu ra ngoài

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chui-ra-tu-o-to-bi-dam-nat-bet-tai-xe-xuc-dong-chap-tay-cam-on-nguoi-dan-da-hop-luc-cuu-162210607183241419.htm

tai nạn giao thông


Thu giữ cân buôn bán hải sản gian dối, một cán bộ phường Mũi Né bị chặn đường hành hung
Ngày 30/1, thông tin từ ông Bùi Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND phường Mũi Né, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đã có báo cáo nhanh lên cấp trên vụ việc một cán bộ phường Mũi Né tham gia đoàn kiểm tra cân hải sản gian lận ở làng chài Mũi Né bị tiểu thương chặn đường hành hung.
Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.