Clip: Bé trai lồm cồm đứng dậy sau pha lao sang đường ẩu rồi bị xe buýt đâm trúng khiến nhiều người hú vía

Sang đường không chú ý quan sát, một bé trai không may bị xe buýt đâm trúng, may mắn tài xế đã bẻ lái kịp thời cứu sống cháu bé trong gang tấc.

Sang đường không chú ý quan sát, một bé trai không may bị xe buýt đâm trúng, may mắn tài xế đã bẻ lái kịp thời cứu sống cháu bé trong gang tấc.

Ngày 15/3, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một bé trai đang chạy qua đường rồi bị một chiếc xe buýt màu xanh tông trúng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi thót tim. Theo như chia sẻ được biết, vụ va chạm trên được camera an ninh ghi lại được vào khoảng 10h30 ngày 15/3 ở khu vực xã Quỳnh Liên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Clip: Bé trai thoát chết thần kỳ nhờ cú bẻ lái của tài xế xe buýt

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy, bé trai đang đi bộ bên phải lề đường rồi bất ngờ chạy qua đường nhưng không chú ý quan sát. Do bị bất ngờ, một chiếc xe buýt chạy tuyến Đại học Vinh – Quỳnh Phương từ phía sau đang lao tới.

Do tình huống xảy ra quá nhanh, tài xế cố gắng đánh lái để tránh nhưng vẫn xảy ra va chạm với cậu bé đang sang đường.

Clip: Bé trai lồm cồm đứng dậy sau pha lao sang đường ẩu rồi bị xe buýt đâm trúng khiến nhiều người hú vía-1

Clip: Bé trai lồm cồm đứng dậy sau pha lao sang đường ẩu rồi bị xe buýt đâm trúng khiến nhiều người hú vía-2
Xem đoạn clip, nhiều người không khỏi giật mình, cho rằng có lẽ chiếc xe đã cán trúng bé trai. Thế nhưng vài giây sau, tất cả đều thở phào nhẹ nhõm khi thấy bé trai này bất ngờ đứng dậy và tiếp tục đi về nhà như chia hề có vụ va chạm trước đó.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình, rất may tài xế nhanh trí bẻ lái, xử lí tình huống để tránh gây tai nạn.

Theo Helino


bé trai bị xe buýt đâm

tai nạn ô tô

bé trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.