CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an

Hành động hung hãn của cô gái khiến những người chứng kiến kinh ngạc.

Trong clip ghi lại diễn biến vụ việc, cô gái trẻ bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Theo hình ảnh từ clip, cô này đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm.

"Ngon thì giữ xe tao đi. Đưa chìa khóa xe tao đây!", cô gái hét lớn giữa đường, vẻ ngông nghênh. Không những thế, cô này còn liên tục chửi bậy. 

"Mang bút ra đây tao ghi giấy tờ cho", cô gái vừa dứt lời đã lao vào tấn công một chiến sĩ công an đứng gần đó. Bị lực lượng chức năng khống chế nhưng cô gái vẫn chống cự quyết liệt.

Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an

Vụ việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Dù chưa rõ đúng - sai ra sao nhưng hành xử của cô gái trẻ khiến nhiều người bất bình.

"Có gì mâu thuẫn thì từ từ giải thích, đằng này cô gái nói chuyện hất hàm còn định đánh cả công an thì thật hết chỗ nói. Con gái mà hung hãn quá vậy!", tài khoản Đức Cường bình luận.

"Cẩn thận không chưa xong tội này đã mắc thêm tội khác", một dân mạng cảnh báo.

Theo Nhịp sông Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-bi-dung-xe-kiem-tra-co-gai-dau-tran-het-lon-dua-chia-khoa-tao-day-roi-lao-vao-danh-cong-an-82020305151552117.htm

công an

vi phạm giao thông

Bình luận(2)
Luân
31/05/2020 | 05:08
Nên nhốt chung con nầy cùng chuồng với heo nọc trong một tuần.
ngoc
31/05/2020 | 02:06
cô gái bậy bạ quá

Sẵn sàng cho ca mổ tách dính 2 bé gái 'dùng chung một bỉm' tại BV Nhi Đồng TP.HCM
Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả bằng lời, Trúc Nhi và Diệu Nhi sắp bước vào cuộc phẫu thuật lớn nhất trong đời. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với 2 thiên thần nhỏ.