CLIP: Cô giáo mầm non ghì đầu đứa bé, đút liên hồi đến người lớn cũng phải sợ

Clip ghi lại cảnh đút cho trẻ ăn không mấy nhẹ nhàng của một giáo viên mầm non.

Clip ghi lại cảnh đút cho trẻ ăn không mấy nhẹ nhàng của một giáo viên mầm non. Cô này dùng tay ấn vào trán để giữ chặt đầu của đứa trẻ, tay kia đút cháo liên hồi. Đứa trẻ chừng 2 -3 tuổi ngặt cổ vào ghế, không buồn nhúc nhích kể cả khi cô giáo rời tay.

CLIP: Cô giáo mầm non ghì đầu đứa bé, đút liên hồi đến người lớn cũng phải sợ-1

Hành động của nữ giáo viên đang khiến dân mạng bức xúc.

CLIP: Cô giáo mầm non ghì đầu đứa bé, đút liên hồi đến người lớn cũng phải sợ-2
Ảnh cắt từ clip

CLIP: Cô giáo mầm non ghì đầu đứa bé, đút liên hồi đến người lớn cũng phải sợ-3
Đứa bé không nhấc cổ lên khi cô giáo rời tay (Ảnh cắt từ clip).

Nhiều bậc phụ huynh xót xa khi xem cảnh này. Không ít người cho rằng cách cô giáo đút ăn cho đứa bé là rất nguy hiểm và gây phản cảm.

"Cô đút lia lịa thế kia thì người lớn cũng chẳng nuốt kịp huống hồ là trẻ nhỏ. Phản khoa học, phản giáo dục!", thành viên Diễm Thu giận dữ.

"Ấn đầu đứa bé như thế kia thì bố mẹ nào mà chịu được. Nhìn cháu nó ặt cổ vào ghế chắc đau lắm rồi, mấy cô bên cạnh quen cảnh đấy rồi à, sao không ai can ngăn?", một dân mạng khác gay gắt.

"Con mình 2 tuổi ngày nào đi làm cũng phải mở camera ra theo dõi, nơm nớp sợ có chuyện gì là lao đến trường con ngay. Làm nghề này mà không yêu trẻ thì khác nào hại cả trẻ, cả bố mẹ của chúng", một dân mạng bày tỏ.

Phần lớn dân mạng đều mong muốn cô giáo mầm non kia sẽ bị xử phạt thích đáng, để không còn tình trạng tương tự xảy ra.

Theo Thế giới trẻ


cô giáo mầm non


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.