Clip: Đi khám bệnh, bà ngoại "ủ mưu" mai mối cháu gái 27 chưa chịu lấy chồng cho chàng bác sĩ dễ thương

"Sốt ruột" vì cháu gái 27 tuổi nhưng vẫn chưa chịu lấy chồng lại vừa hay đi khám bệnh lại gặp anh bác sĩ chưa vợ nên bà ngoại đã lập tức "ủ mưu".

"Sốt ruột" vì cháu gái 27 tuổi nhưng vẫn chưa chịu lấy chồng lại vừa hay đi khám bệnh lại gặp anh bác sĩ chưa vợ nên bà ngoại đã lập tức "ủ mưu".

Cuối năm là dịp mà các mẹ, các bà được dịp "sốt ruột" khi cô cháu gái, con gái đã hai mươi mấy cái xuân xanh nhưng vẫn chẳng chịu yêu đương hay dẫn bạn trai về ra mắt. Thế là, họ tìm đủ mọi cách để tìm cho con cháu mình một người thật tốt để có thể mai mối, giới thiệu.

Mới đây, đoạn clip một bà ngoại than vãn rồi tìm cách mai mốt cháu gái mình cho một bác sĩ nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Được biết, bà ngoại này đi khám bệnh, gặp một bác sĩ trẻ trung, chưa vợ nên đã hết lời khen ngợi. Sau đó, bà còn tâm sự: "Giờ tôi muốn gả nó quá vì dì của nó 19, 20 tuổi là tôi gả hết rồi. Nó 27 tuổi rồi mà tôi ép không được. Nó không chọn ai hết. Tức quá trời đi!".

Bà ngoại "ủ mưu" mai mối cháu gái ế với bác sĩ độc thân

Sau đó, bà còn hứa hẹn khi nào đi lấy thuốc sẽ dẫn cháu gái theo để có thể gặp vị bác sĩ kia.

Chủ nhân của đoạn clip này cũng chính là bác sĩ rất "được lòng" phụ huynh kia. Anh chàng này là Lê Duy Khánh - hiện đang công tác tại bệnh viện huyện Củ Chi. Duy Khánh cho biết các bệnh nhân là người cao tuổi rất quý các bác sĩ nên thường hứa hẹn sẽ "mai mối" con gái, cháu gái khi biết anh còn độc thân. Vì đã gặp rất nhiều trường hợp nên Duy Khánh chỉ biết cười trừ và động viên để các bà được vui vẻ khi khám bệnh.

Clip: Đi khám bệnh, bà ngoại ủ mưu mai mối cháu gái 27 chưa chịu lấy chồng cho chàng bác sĩ dễ thương-1

Clip: Đi khám bệnh, bà ngoại ủ mưu mai mối cháu gái 27 chưa chịu lấy chồng cho chàng bác sĩ dễ thương-2

Bác sĩ Duy Khánh rất "được lòng" các bà, các mẹ

Hiện tại, đoạn clip về "âm mưu" của bà ngoại này tiếp tục nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Hẳn là ai cũng từng bị bà ngoại đem đi giới thiệu, mai mối với một anh chàng/ cô nàng nào đó đúng không! Dù sao thì bà cũng chỉ vì thương ta, muốn tìm cho ta một người chồng, người vợ tốt nên mới làm vậy thôi mà!

Theo Helino


Bác sĩ

bà ngoại

gái ế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.