Clip: Đi ô tô bưng trộm chậu hoa sứ giữa đêm, người đàn ông bị chủ nhà "bắt thóp", công khai chia sẻ lên MXH

Nhiều người tin rằng người đàn ông bị bóc mẽ trên mạng xã hội sẽ sớm phải mang trả lại chậu cây đã đánh cắp.


Nhiều người tin rằng người đàn ông bị bóc mẽ trên mạng xã hội sẽ sớm phải mang trả lại chậu cây đã đánh cắp.

Đoạn clip do chủ nhân cây hoa sứ đăng tải trên mạng xã hội. Người này ghi rõ biển số xe của tên trộm và lời cảnh báo: "Bác đi xe kiểm soát 30E-XXXXX mang trả em cây hoa sứ đi nhé, không em báo công an đấy!".

Hình trong clip cho thấy vào khoảng 23h20 ngày 30/9, người đàn ông đỗ ô tô trước một căn nhà và nhanh chóng bê chậu cây ngoài cửa đi mất.

Đi xế sang bưng trộm chậu hoa sứ giữa đêm, người đàn ông bị chủ nhà "bắt thóp" bằng một chi tiết

Hành động xấu xí này đang bị dân mạng lên án gay gắt. Nhiều người tỏ ra băn khoăn khi thấy người đàn ông đi chiếc xe đắt tiền nhưng lại có hành vi trộm cắp.

Trước đó, không ít vụ trộm cây cảnh nhưng thủ phạm đã phải mang trả lại sau khi chủ nhà đăng clip tố cáo lên mạng xã hội. Cũng từ đây, nhiều người hy vọng, tên trộm sẽ biết điều, sớm trả chậu cây hoa sứ kia trở về đúng chỗ.Theo Trí Thức Trẻ

 


Cộng đồng mạng

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.