Clip: Mải chạy theo người lớn sang đường, bé trai bị ô tô con hất văng nhiều mét

Không quan sát và cũng không có người lớn đi kèm, bé trai cứ thế chạy thẳng một mạch sang đường đúng lúc chiếc xe con lao tới với tốc độ cao...

Không quan sát và cũng không có người lớn đi kèm, bé trai cứ thế chạy thẳng một mạch sang đường đúng lúc chiếc xe con lao tới với tốc độ cao...

Vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra sáng hôm qua (06/06), đoạn clip trích xuất từ camera an ninh sau đó được đăng tải lên MXH khiến nhiều người hãi hùng.

Clip: Mải chạy theo người lớn sang đường, bé trai bị ô tô con tông trực diện

Ở những giây đầu tiên của đoạn clip, có thể thấy 2 người phụ nữ (1 trong 2 được cho là mẹ của bé trai) đi ra từ một nhà dân, băng qua đường để tới chiếc ô tô dựng sẵn. Khi 2 phụ nữ này vừa mở cửa xe thì bé trai từ trong căn nhà nói trên lao ra, cứ thế băng thẳng sang đường để chạy theo.

Đúng lúc này, một chiếc xe con từ bên trái của bé trai chạy tới với tốc độ cao, do tình huống quá bất ngờ, không kịp xử lý nên đã tông thẳng vào bé. Hậu quả khiến bé trai bị hất tung lên rồi văng xa nhiều mét, nằm bất động. Hiện tại vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của bé ra sao.

Clip: Mải chạy theo người lớn sang đường, bé trai bị ô tô con hất văng nhiều mét-1

Khoảnh khắc ngay trước khi va chạm.

Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, đoạn clip đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Đa số đều cho rằng, tài xế ô tô con không thể làm gì hơn bởi tình huống xảy ra quá bất ngờ, nếu ai đó là người có lỗi thì hẳn phải là bố, mẹ hay những người lớn ở xung quanh bé.

"Xem clip, tự đặt mình vào vị trí của tài xế ô tô và nghĩ rằng nếu đó là mình, chắc kết quả không có gì khác bởi tình huống quá bất ngờ. Quan điểm của mình, lỗi là do người lớn vô tâm, không để ý để bé lao sang đường như thế. Thương tâm quá!", Facebook N. P. bình luận.

"Không dám xem hết clip luôn, thật đáng sợ. Từ giờ phải để ý tới bọn trẻ hơn, nhiều khi chúng nó mải chơi là không để ý gì xung quanh nữa luôn. Để tới khi tình huống xấu xảy ra thì khổ biết bao người. Trong trường hợp này là chính bé trai, bố mẹ bé và cả bác tài xe con đen đủi nữa...", H. H. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều quan tâm trên MXH.

 

 

 

THEO HELINO 


cư dân mạng

vụ tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.