CLIP: Ô tô lật ngang giữa trường lái, học viên và thầy giáo run rẩy nhảy ra ngoài

Sự cố hiện đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng.

Sự cố hiện đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng.

Tai nạn xảy ra vào chiều ngày 13/12 khi học viên đang lái ô tô trong sân tập. Hình ảnh trong clip cho thấy chiếc xe bị lật ngang giữa đường. Được người dân giúp đỡ, tài xế và người thầy hướng dẫn lần lượt thoát ra khỏi chiếc xe.

May mắn là cả hai đều không bị thương sau sự cố trên. Một số thông tin cho biết trước đó, nam học viên đã bối rối khi sử dụng chân ga và chân phanh.

 

Vụ việc xảy ra tại một trường lái ở Quảng Trị. Đây không phải lần đầu dân mạng chứng kiến sự việc thầy dạy lái bị liên lụy do học viên chưa vững tay lái. Cách đây không lâu, một nữ học viên cũng đưa cả thầy cả xe xuống mương.

"Chưa bao giờ thấy nghề dạy lái xe lại nguy hiểm thế này. Tôi mà là thầy dạy, chắc cũng run lẩy bẩy khi vừa thoát nạn", thành viên Hữu Nam bình luận.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/clip-o-to-lat-ngang-giua-truong-lai-hoc-vien-va-thay-giao-run-ray-nhay-ra-ngoai-84696.html

lái xe ô tô

học viên

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.